ประกาศ

คอร์สเรียน IELTS เดือนพฤศจิกายน วันธรรมดาช่วงบ่าย เริ่ม 8 พฤศจิกายน, วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 17 พฤศจิกายน, วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 22 พฤศจิกายน  ตรวจสอบเวลาเรียนจากตารางได้เลยค่ะ
คอร์สเรียน Fundamentals of Academic Writing วันธรรมดาช่วงบ่าย เริ่ม 22 พฤศจิกายน, วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 24 พฤศจิกายน, วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 29 พฤศจิกายน คอร์สนี้เต็มเร็ว หากสนใจแนะนำให้โทรจองที่ก่อนเลยค่ะ
คอร์สเรียน Grammar Brush up วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 21 พฤศจิกายน, วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 25 พฤศจิกายน ค่ะ
คอร์สเรียน Intensive IELTS Writing วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 25 พฤศจิกายน, วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 26 พฤศจิกายน ค่ะ
คอร์สเรียน Speaking & Pronunciation for IELTS วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 8 ธันวาคม, วันธรรมดาช่วงบ่าย เริ่ม 10 ธันวาคม ค่ะ
คอร์ส English for Academic Purpose (Pre-Sessional English) วันธรรมดาช่วงบ่าย เริ่ม 6 พฤศจิกายน ค่ะ

บริติช เคานซิลเปิดเช็คผลIELTS ผ่านออนไลน์-รู้ผลโดยตรงใน13วัน

นางสุภาณี บุญภากร ผู้จัดการฝ่ายบริการการสอบ บริติช เคานซิล ประเทศไทย เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ ผู้สอบ IELTS สามารถรับผลสอบโดยตรงภายใน 13 วันหลังสอบ หรือรอรับทางไปรษณีย์ ซึ่งจะใช้เวลาประมาณ 18 ถึง 20 วันหลังสอบ โดย บริติช เคานซิล เปิดให้บริการเช็คผลสอบออนไลน์ เพื่อให้ผู้สอบทราบผลสอบได้รวดเร็วยิ่งขึ้น โดยบริการตรวจเช็คผลสอบ IELTS ออนไลน์นี้ จัดทำขึ้นเพื่อผู้ที่ลงทะเบียนสอบ IELTS กับบริติช เคานซิล โดยเฉพาะ ผู้สอบจะทราบผลได้ทันที 13 วันหลังสอบ และผลสอบจะถูกเก็บไว้เป็นเวลา 4 สัปดาห์ เพื่อตรวจเช็คผ่านออนไลน์ หากผู้สอบไม่ได้ตรวจเช็คผลออนไลน์ภายใน 28 วันหลังสอบ ข้อมูลจะถูกลบทิ้งโดยอัตโนมัติ และผลสอบจะถูกส่งไปทางไปรษณีย์แทนบริติช เคานซิล ได้แจ้งผู้ลงทะเบียนสอบแล้วว่า ผลสอบออนไลน์เปิดให้ตรวจเช็คชั่วคราว โดยมีจุดประสงค์เพื่อให้ผู้สอบสามารถทราบผลได้อย่างรวดเร็ว แต่ไม่สามารถใช้ผลสอบออนไลน์เพื่อยื่นคะแนนอย่างเป็นทางการได้ อย่างไรก็ตาม ระบบการเช็คผลสอบออนไลน์นี้ กำลังเปิดทดลองใช้ และปรับปรุงระบบ อาจมีข้อผิดพลาดทางเทคนิคอยู่บางประการ ซึ่งบริติช เคานซิล ไม่สามารถรับประกันข้อผิดพลาดดังกล่าวที่อาจเกิดขึ้นได้ นอกจากนี้ ผู้สอบจะต้องใส่ข้อมูลส่วนตัว ได้แก่ หมายเลขผู้เข้าสอบ หมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน หรือหนังสือเดินทาง วันเกิด และวันที่สอบ เพื่อเข้าสู่ระบบได้ที่ http://ielts-results.britishcouncil.org

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริติช เคานซิล โทร.0-2652-5480-9 หรือ www.britishcouncil.co.th

Korakrit.jpg

ผมลอง Search หาที่เรียน IELTS จากทั้ง Google และ Pantip เพื่อหาว่าที่เรียน IELTS ที่ไหนดีที่สุด จนกระทั่งมาพบกับ IELTS INSTITUTE วันแรกที่เข้าเรียนก็พบว่าการสอนค่อนข้างสนุก อีกทั้งการเรียนเป็นกลุ่มเล็ก ๆ ทำให้มีโอกาสถามคำถามที่สงสัยได้ทุกครั้ง ทำให้คะแนนที่ออกมาเกินกว่าที่คาดไว้อย่างมาก จากที่คิดว่าน่าจะได้ไม่เกิน 6.5 แต่ในที่สุดเมื่อสอบครั้งแรกพบว่าได้ 7.0 ทำให้ใช้เวลาที่เหลือในการเตรียมตัวเรื่องการไปเรียนต่อได้อย่างเต็มที่ ขอบคุณจากใจจริงครับ
< * โดยผลคะแนนของนักเรียนแต่ละบุคคลอาจแตกต่างกันไปขึ้นกับพื้นฐานภาษาอังกฤษ ระยะเวลาในการเตรียมตัว และความมุ่งมั่นตั้งใจในการเตรียมสอบ >

Korakrit Durongdej
Jay.jpg

I’m writing this to THANKS all of you who had been assisting me in the Preparation Course in the past few months. I’m delighted to inform you that, according to my second test report form attached, I achieved a much higher overall band score than I had ever expected (Band 8), particularly in my weakest skill : writing (Band 7). Without all your support, my success would not have been achieved.
< * โดยผลคะแนนของนักเรียนแต่ละบุคคลอาจแตกต่างกันไปขึ้นกับพื้นฐานภาษาอังกฤษ ระยะเวลาในการเตรียมตัว และความมุ่งมั่นตั้งใจในการเตรียมสอบ >

สิทธิดา จิตทักษะ (Jay)
Tuptim.jpg

It’s my best luck to study with Ajarn Fon, indeed. I really love her teaching style and I learn how to correct English grammar and how to fix my writing problems from her. She’s a superb English teacher!!
< * โดยผลคะแนนของนักเรียนแต่ละบุคคลอาจแตกต่างกันไปขึ้นกับพื้นฐานภาษาอังกฤษ ระยะเวลาในการเตรียมตัว และความมุ่งมั่นตั้งใจในการเตรียมสอบ >

สุภมน บุปผเวส (ทับทิม)