ประกาศ

คอร์สเรียน IELTS เดือนกรกฎาคม วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 15 กรกฎาคม เดือนสิงหาคม วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 18 สิงหาคม, วันธรรมดาช่วงบ่าย เริ่ม 21 สิงหาคม, วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 29 สิงหาคม ตรวจสอบเวลาเรียนจากตารางได้เลยค่ะ
คอร์สเรียน Fundamentals of Academic Writing วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 12 กรกฎาคม, วันธรรมดาช่วงบ่าย เริ่ม 2 สิงหาคม, วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 4 สิงหาคม คอร์สนี้เต็มเร็ว หากสนใจแนะนำให้โทรจองที่ก่อนเลยค่ะ
คอร์สเรียน Grammar Brush up วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 9 กรกฎาคม, วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 22 กรกฎาคม ค่ะ
คอร์สเรียน Intensive IELTS Writing วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 14 กรกฎาคม, วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 20 สิงหาคม ค่ะ
คอร์สเรียน Speaking & Pronunciation for IELTS วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 14 กรกฎาคม, วันธรรมดาช่วงบ่าย เริ่ม 16 กรกฎาคม ค่ะ
คอร์ส English for Academic Purpose (Pre-Sessional English) วันธรรมดาช่วงบ่าย เริ่ม 2 สิงหาคม, วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 4 สิงหาคม ค่ะ

ฝึก ielts speaking ตอน เว็บฝึกการออกเสียง phonetics

ฝึกการออกเสียงในภาษาอังกฤษ

เนื่องจากในปัจจุบัน ภาษาอังกฤษถือว่าเป็นภาษาที่มีความสำคัญมากไม่ว่าจะใช้เกี่ยวกับการเรียน เตรียมสอบ การทำงาน เพราะฉะนั้นในสังคมปัจจุบันพี่เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงจะต้องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของเราให้ดีขึ้นในทุก ๆ ทักษะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งทักษะการอ่านออกเสียงและการพูดค่ะ นั่นคือการใช้ “Phonetic symbols” ช่วยในการฝึกพัฒนาทักษะนี้ควบคู่ไปกับการฝึกสนทนากับชาวต่างชาติ Phonetic symbols  เป็น สิ่งที่ช่วยในการอ่านออกเสียงภาษาอังกฤษให้ถูกต้องและชัดเจน พูดง่าย ๆ ก็จะเปรียบได้กับคำอ่านในภาษาไทยที่ช่วยให้เราสามารถอ่านออกเสียงคำได้ถูกต้อง Phonetic symbols จึงถือเป็นคำอ่านในภาษาอังกฤษนั่นเองค่ะวันนี้พี่จึงมีโปรแกรมในการฝึกออกเสียงภาษาอังกฤษ มาให้น้อง ๆ ได้ฝึกกันด้วยนะค่ะ เราจะได้สามารถอ่านออกเสียงและพูดภาษาอังกฤษได้ถูกต้องและชัดเจน เพื่อนำมาใช้ในชีวิตประจำวันและใช้ในการประกอบอาชีพในอนาคตได้อีกด้วยค่ะ ยิ่งถ้าใครกำลังเตรียมสอบ IELTS เพื่อจะไปเรียนต่อต่างประเทศ พี่เชื่อว่าเรื่องการออกเสียงให้ถูกต้องก็เป็นสิ่งที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งเลยทีเดียวค่ะ

กดตามลิ้งค์ด้านล่างนี้เลยนะค่ะ ขอให้ทุกคนสนุกกับการฝึกออกเสียงนะค่ะ ^^
Phonetic Symbols

พี่จอย IELTSInstitute

Korakrit.jpg

ผมลอง Search หาที่เรียน IELTS จากทั้ง Google และ Pantip เพื่อหาว่าที่เรียน IELTS ที่ไหนดีที่สุด จนกระทั่งมาพบกับ IELTS INSTITUTE วันแรกที่เข้าเรียนก็พบว่าการสอนค่อนข้างสนุก อีกทั้งการเรียนเป็นกลุ่มเล็ก ๆ ทำให้มีโอกาสถามคำถามที่สงสัยได้ทุกครั้ง ทำให้คะแนนที่ออกมาเกินกว่าที่คาดไว้อย่างมาก จากที่คิดว่าน่าจะได้ไม่เกิน 6.5 แต่ในที่สุดเมื่อสอบครั้งแรกพบว่าได้ 7.0 ทำให้ใช้เวลาที่เหลือในการเตรียมตัวเรื่องการไปเรียนต่อได้อย่างเต็มที่ ขอบคุณจากใจจริงครับ
< * โดยผลคะแนนของนักเรียนแต่ละบุคคลอาจแตกต่างกันไปขึ้นกับพื้นฐานภาษาอังกฤษ ระยะเวลาในการเตรียมตัว และความมุ่งมั่นตั้งใจในการเตรียมสอบ >

Korakrit Durongdej
Jay.jpg

I’m writing this to THANKS all of you who had been assisting me in the Preparation Course in the past few months. I’m delighted to inform you that, according to my second test report form attached, I achieved a much higher overall band score than I had ever expected (Band 8), particularly in my weakest skill : writing (Band 7). Without all your support, my success would not have been achieved.
< * โดยผลคะแนนของนักเรียนแต่ละบุคคลอาจแตกต่างกันไปขึ้นกับพื้นฐานภาษาอังกฤษ ระยะเวลาในการเตรียมตัว และความมุ่งมั่นตั้งใจในการเตรียมสอบ >

สิทธิดา จิตทักษะ (Jay)
Tuptim.jpg

It’s my best luck to study with Ajarn Fon, indeed. I really love her teaching style and I learn how to correct English grammar and how to fix my writing problems from her. She’s a superb English teacher!!
< * โดยผลคะแนนของนักเรียนแต่ละบุคคลอาจแตกต่างกันไปขึ้นกับพื้นฐานภาษาอังกฤษ ระยะเวลาในการเตรียมตัว และความมุ่งมั่นตั้งใจในการเตรียมสอบ >

สุภมน บุปผเวส (ทับทิม)