ประกาศ

คอร์สเรียน IELTS เดือนพฤศจิกายน วันธรรมดาช่วงบ่าย เริ่ม 8 พฤศจิกายน, วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 17 พฤศจิกายน, วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 22 พฤศจิกายน  ตรวจสอบเวลาเรียนจากตารางได้เลยค่ะ
คอร์สเรียน Fundamentals of Academic Writing วันธรรมดาช่วงบ่าย เริ่ม 22 พฤศจิกายน, วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 24 พฤศจิกายน, วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 29 พฤศจิกายน คอร์สนี้เต็มเร็ว หากสนใจแนะนำให้โทรจองที่ก่อนเลยค่ะ
คอร์สเรียน Grammar Brush up วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 21 พฤศจิกายน, วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 25 พฤศจิกายน ค่ะ
คอร์สเรียน Intensive IELTS Writing วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 25 พฤศจิกายน, วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 26 พฤศจิกายน ค่ะ
คอร์สเรียน Speaking & Pronunciation for IELTS วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 8 ธันวาคม, วันธรรมดาช่วงบ่าย เริ่ม 10 ธันวาคม ค่ะ
คอร์ส English for Academic Purpose (Pre-Sessional English) วันธรรมดาช่วงบ่าย เริ่ม 6 พฤศจิกายน ค่ะ

ฝึก IELTS Reading สำหรับมือใหม่เตรียมสอบ IELTS

มาฝึกฝนทักษะ Reading แบบคลายเครียดกันดีกว่าค่ะ

น้องๆคนไหนที่อยากฝึก Reading สำหรับ IELTS มาทางนี้ค่ะ วันนี้พี่กิ๊ฟขอแนะนำเกมส์เพื่อฝึกทักษะ Reading โดยเฉพาะมาให้น้องๆลองฝึกฝนกันดู แต่ต้องขอบอกก่อนนะคะว่าเนื้อหาอาจจะง่าย แต่เหมาะสำหรับน้องๆที่เพิ่งเริ่มเตรียมตัวและอยากจะเริ่มฝึกทักษะ Reading แต่ไม่รู้จะเริ่มที่ไหนยังไงดี มาลองเล่นเกมส์นี้ดูค่ะ โดยวิธีการง่ายๆเพียงแค่ในตอนแรกเราเลือกประเภทของเนื้อหาที่เราต้องการก่อนค่ะโดยจะมีทั้งสิ้น 4 แบบนะคะ คือ

  1. Descriptive
  2. Persuative
  3. Informative
  4. Instructive

เมื่อเราเลือกชนิดของบทความที่เราต้องการแล้ว จะเข้าสู่หน้าที่จะให้เราเลือกบทความ 1 ใน 3 ที่ตรงกับชนิดที่เราเลือกค่ะ

ซึ่งถ้าเราเลือกได้ถูกต้องหน้าจอจะแสดงข้อความดังนี้ค่ะ

หลังจากนี้เราจะต้องตอบคำถามเกี่ยวกับบทความจริงๆกันล่ะค่ะ โดยจะมีทั้งสิ้น 6 ข้อนะคะ

เห็นไหมคะว่าเล่นไม่ยากเลย ได้ฝึกการอ่านด้วยค่ะ หากน้องๆเล่นพี่กิ๊ฟท์แนะนำให้จับเวลาไปด้วยนะคะ

สนใจเล่นเกมส์นี้ไปที่ เล่นเกมส์ ได้เลยค่ะ

พี่กิ๊ฟท์ IELTSInstitute

ที่มา : bbc.co.uk

Korakrit.jpg

ผมลอง Search หาที่เรียน IELTS จากทั้ง Google และ Pantip เพื่อหาว่าที่เรียน IELTS ที่ไหนดีที่สุด จนกระทั่งมาพบกับ IELTS INSTITUTE วันแรกที่เข้าเรียนก็พบว่าการสอนค่อนข้างสนุก อีกทั้งการเรียนเป็นกลุ่มเล็ก ๆ ทำให้มีโอกาสถามคำถามที่สงสัยได้ทุกครั้ง ทำให้คะแนนที่ออกมาเกินกว่าที่คาดไว้อย่างมาก จากที่คิดว่าน่าจะได้ไม่เกิน 6.5 แต่ในที่สุดเมื่อสอบครั้งแรกพบว่าได้ 7.0 ทำให้ใช้เวลาที่เหลือในการเตรียมตัวเรื่องการไปเรียนต่อได้อย่างเต็มที่ ขอบคุณจากใจจริงครับ
< * โดยผลคะแนนของนักเรียนแต่ละบุคคลอาจแตกต่างกันไปขึ้นกับพื้นฐานภาษาอังกฤษ ระยะเวลาในการเตรียมตัว และความมุ่งมั่นตั้งใจในการเตรียมสอบ >

Korakrit Durongdej
Jay.jpg

I’m writing this to THANKS all of you who had been assisting me in the Preparation Course in the past few months. I’m delighted to inform you that, according to my second test report form attached, I achieved a much higher overall band score than I had ever expected (Band 8), particularly in my weakest skill : writing (Band 7). Without all your support, my success would not have been achieved.
< * โดยผลคะแนนของนักเรียนแต่ละบุคคลอาจแตกต่างกันไปขึ้นกับพื้นฐานภาษาอังกฤษ ระยะเวลาในการเตรียมตัว และความมุ่งมั่นตั้งใจในการเตรียมสอบ >

สิทธิดา จิตทักษะ (Jay)
Tuptim.jpg

It’s my best luck to study with Ajarn Fon, indeed. I really love her teaching style and I learn how to correct English grammar and how to fix my writing problems from her. She’s a superb English teacher!!
< * โดยผลคะแนนของนักเรียนแต่ละบุคคลอาจแตกต่างกันไปขึ้นกับพื้นฐานภาษาอังกฤษ ระยะเวลาในการเตรียมตัว และความมุ่งมั่นตั้งใจในการเตรียมสอบ >

สุภมน บุปผเวส (ทับทิม)