ประกาศ

คอร์สเรียน IELTS เดือนพฤศจิกายน วันธรรมดาช่วงบ่าย เริ่ม 8 พฤศจิกายน, วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 17 พฤศจิกายน, วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 22 พฤศจิกายน  ตรวจสอบเวลาเรียนจากตารางได้เลยค่ะ
คอร์สเรียน Fundamentals of Academic Writing วันธรรมดาช่วงบ่าย เริ่ม 22 พฤศจิกายน, วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 24 พฤศจิกายน, วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 29 พฤศจิกายน คอร์สนี้เต็มเร็ว หากสนใจแนะนำให้โทรจองที่ก่อนเลยค่ะ
คอร์สเรียน Grammar Brush up วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 21 พฤศจิกายน, วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 25 พฤศจิกายน ค่ะ
คอร์สเรียน Intensive IELTS Writing วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 25 พฤศจิกายน, วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 26 พฤศจิกายน ค่ะ
คอร์สเรียน Speaking & Pronunciation for IELTS วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 8 ธันวาคม, วันธรรมดาช่วงบ่าย เริ่ม 10 ธันวาคม ค่ะ
คอร์ส English for Academic Purpose (Pre-Sessional English) วันธรรมดาช่วงบ่าย เริ่ม 6 พฤศจิกายน ค่ะ

Lancaster University มอบทุนการศึกษาปริญญาเอก สาขาวิชาทางด้านบัญชีและการเงิน ปีการศึกษา 2558

พี่ขอนำข้อมูลทุนการศึกษาจากทางฝั่งประเทศอังกฤษมาฝากกันบ้างนะคะ วันนี้เป็นระดับปริญญาเอก สาขาทางด้านบัญชีและการเงินจากมหาวิทยาลัยในระดับ TOP 10 ของ UK หรือ Lancaster University นั่นเองค่ะ

Lancaster University

Lancaster University ตั้งอยู่ที่เมือง Lancaster ไม่ไกลจากเมือง Manchester นัก ประมาณ 1 ชม. โดยรถไฟ เป็นเมืองเล็กๆ สงบ และปลอดภัย คนท้องถิ่นเป็นชาวอังกฤษกว่า 95% มีแหล่งช้อปปิ้งใจกลางเมืองที่ทันสมัย

มหาวิทยาลัยนี้ถูกสร้างขึ้นตั้งแต่ต้นปี 1965 โดยประกอบด้วยวิทยาลัยที่เปิดสอนระดับปริญญาตรี 8 แห่ง และสูงกว่าปริญญาตรีอีก 1 แห่ง โดยสาขาหลักที่เปิดสอนอยู่ในมหาวิทยาลัย ได้แก่ ศิลปศาสตร์และสังคมศาสตร์, การจัดการ, วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และ การศึกษาตลอดชีพและการขยายโอกาสทางการศึกษา (Lifelong Learning and Widening Participation) ซึ่งทั้ง 4 สาขาหลักนี้ประกอบด้วยแผนกมากเกือบ 70 แผนกเลยทีเดียว

ทุนการศึกษานี้จะครอบคลุมระยะตลอดหลักสูตรสูงสุด 4 ปี มูลค่าครอบคลุมค่าเล่าเรียนทั้งหมด และมีค่าครองชีพให้ราวๆ ปีละ 14,000 ปอนด์ ซึ่งจะได้สูงสุดถึง 25,000 ปอนด์เลยทีเดียว สำหรับผู้ที่มีความสามารถโดดเด่น

Lancaster-Uni

คุณสมบัติของผู้สมัครทุน
 – สมัครเข้าเรียนในสาขาวิชาที่กำหนด
 – มีผลการเรียนดี
 – มีคะแนน IELTS ไม่ต่ำกว่า 7.0
 – มีศักยภาพในการทำวิจัยและเชิงวิชาการ

 

เพื่อนๆ ที่สนใจสามารถทำการสมัครกันได้แบบออนไลน์เลยค่ะ ที่ สมัครขอทุน โดยจะมีกำหนดการในการปิดรับสมัครภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2558 นะคะ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับทุนการศึกษานี้และวิธีการสมัครขอรับทุนการศึกษาอย่างละเอียดกันได้ที่ รายละเอียดเพิ่มเติมและวิธีการสมัครทุน Lancaster 

 

Oxbridge IELTS Institute

 

Korakrit.jpg

ผมลอง Search หาที่เรียน IELTS จากทั้ง Google และ Pantip เพื่อหาว่าที่เรียน IELTS ที่ไหนดีที่สุด จนกระทั่งมาพบกับ IELTS INSTITUTE วันแรกที่เข้าเรียนก็พบว่าการสอนค่อนข้างสนุก อีกทั้งการเรียนเป็นกลุ่มเล็ก ๆ ทำให้มีโอกาสถามคำถามที่สงสัยได้ทุกครั้ง ทำให้คะแนนที่ออกมาเกินกว่าที่คาดไว้อย่างมาก จากที่คิดว่าน่าจะได้ไม่เกิน 6.5 แต่ในที่สุดเมื่อสอบครั้งแรกพบว่าได้ 7.0 ทำให้ใช้เวลาที่เหลือในการเตรียมตัวเรื่องการไปเรียนต่อได้อย่างเต็มที่ ขอบคุณจากใจจริงครับ
< * โดยผลคะแนนของนักเรียนแต่ละบุคคลอาจแตกต่างกันไปขึ้นกับพื้นฐานภาษาอังกฤษ ระยะเวลาในการเตรียมตัว และความมุ่งมั่นตั้งใจในการเตรียมสอบ >

Korakrit Durongdej
Jay.jpg

I’m writing this to THANKS all of you who had been assisting me in the Preparation Course in the past few months. I’m delighted to inform you that, according to my second test report form attached, I achieved a much higher overall band score than I had ever expected (Band 8), particularly in my weakest skill : writing (Band 7). Without all your support, my success would not have been achieved.
< * โดยผลคะแนนของนักเรียนแต่ละบุคคลอาจแตกต่างกันไปขึ้นกับพื้นฐานภาษาอังกฤษ ระยะเวลาในการเตรียมตัว และความมุ่งมั่นตั้งใจในการเตรียมสอบ >

สิทธิดา จิตทักษะ (Jay)
Tuptim.jpg

It’s my best luck to study with Ajarn Fon, indeed. I really love her teaching style and I learn how to correct English grammar and how to fix my writing problems from her. She’s a superb English teacher!!
< * โดยผลคะแนนของนักเรียนแต่ละบุคคลอาจแตกต่างกันไปขึ้นกับพื้นฐานภาษาอังกฤษ ระยะเวลาในการเตรียมตัว และความมุ่งมั่นตั้งใจในการเตรียมสอบ >

สุภมน บุปผเวส (ทับทิม)