ประกาศ

คอร์สเรียน IELTS เดือนกรกฎาคม วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 27 กรกฎาคม, วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 29 กรกฎาคม เดือนสิงหาคม วันธรรมดาช่วงบ่าย เริ่ม 10 สิงหาคม ตรวจสอบเวลาเรียนจากตารางได้เลยค่ะ
คอร์สเรียน Fundamentals of Academic Writing วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 29 กรกฎาคม, วันธรรมดาช่วงบ่าย เริ่ม 31 กรกฎาคม, วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 8 สิงหาคม คอร์สนี้เต็มเร็ว หากสนใจแนะนำให้โทรจองที่ก่อนเลยค่ะ
คอร์สเรียน Grammar Brush up วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 30 กรกฎาคม, วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 7 สิงหาคม ค่ะ
คอร์สเรียน Intensive IELTS Writing วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 24 กรกฎาคม, วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 26 สิงหาคม ค่ะ
คอร์สเรียน Speaking & Pronunciation for IELTS วันธรรมดาช่วงบ่าย เริ่ม 2 สิงหาคม, วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 5 สิงหาคม ค่ะ
คอร์ส English for Academic Purpose (Pre-Sessional English) วันธรรมดา+วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 24 กรกฎาคม ค่ะ

มหาวิทยาลัย Aston University มอบทุนการทำวิจัยกว่า 12 ทุนให้กับนักเรียนไทยในทุกสาขาวิชา

สวัสดีค่ะน้องๆที่กำลังเตรียมสอบ IELTS เพื่อไปเรียนต่อทุกท่าน วันนี้พี่มีข่าวในส่วนของทุนเรียนต่อในมหาวิทยาลัยระดับ Top ของอังกฤษมาฝากค่ะ ลองมาดูกันนะคะ

Aston University UK

Aston University จากสหราชอาณาจักร (U ระดับ Top ในสาขาทางด้าน Business) มอบทุนการทำวิจัยร่วมกับทางมหาวิทยาลัย ในสาขาวิชาไหนก็ได้ที่ทางมหาวิทยาลัยเปิดสอน ประจำปีการศึกษา 2558

 

โดยโครงการนี้จะมีจำนวนทั้งหมด 12 ทุนการศึกษาด้วยกัน ครอบคลุมแบบเต็มจำนวนและแบบลดครึ่งหนึ่ง ในส่วนของค่าเล่าเรียนแล้วแต่คุณสมบัติของผู้สมัครเลยค่ะ

 

คุณสมบัติของผู้สมัคร
– สามารถสมัครเข้าเรียนในระดับปริญญาโทกับทางมหาวิทยาลัยได้
– จบการศึกษา ป.ตรี ผลคะแนนเกียรตินิยม
– ต้องส่งเรียงความแสดงเจตจำนงไม่เกิน 500 คำแนบมากับใบสมัคร

 

เพื่อนๆ ที่สนใจสามารถทำการสมัครกันได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง วันที่ 31 พฤษภาคม 2558 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ที่นี่เลยนะคะ รายละเอียดเพิ่มเติมและวิธีการสมัคร

 

Korakrit.jpg

ผมลอง Search หาที่เรียน IELTS จากทั้ง Google และ Pantip เพื่อหาว่าที่เรียน IELTS ที่ไหนดีที่สุด จนกระทั่งมาพบกับ IELTS INSTITUTE วันแรกที่เข้าเรียนก็พบว่าการสอนค่อนข้างสนุก อีกทั้งการเรียนเป็นกลุ่มเล็ก ๆ ทำให้มีโอกาสถามคำถามที่สงสัยได้ทุกครั้ง ทำให้คะแนนที่ออกมาเกินกว่าที่คาดไว้อย่างมาก จากที่คิดว่าน่าจะได้ไม่เกิน 6.5 แต่ในที่สุดเมื่อสอบครั้งแรกพบว่าได้ 7.0 ทำให้ใช้เวลาที่เหลือในการเตรียมตัวเรื่องการไปเรียนต่อได้อย่างเต็มที่ ขอบคุณจากใจจริงครับ

Korakrit Durongdej
Jay.jpg

I’m writing this to THANKS all of you who had been assisting me in the Preparation Course in the past few months. I’m delighted to inform you that, according to my second test report form attached, I achieved a much higher overall band score than I had ever expected (Band 8), particularly in my weakest skill : writing (Band 7). Without all your support, my success would not have been achieved.

สิทธิดา จิตทักษะ (Jay)
Tuptim.jpg

It’s my best luck to study with Ajarn Fon, indeed. I really love her teaching style and I learn how to correct English grammar and how to fix my writing problems from her. She’s a superb English teacher!!

สุภมน บุปผเวส (ทับทิม)