ประกาศ

คอร์สเรียน IELTS เดือนมกราคม วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 12 มกราคม , วันธรรมดาช่วงบ่าย เริ่ม 15 มกราคม, วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 18 มกราคม  ตรวจสอบเวลาเรียนจากตารางได้เลยค่ะ
คอร์สเรียน Fundamentals of Academic Writing วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 15 มกราคม, วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 20 มกราคม, วันธรรมดาช่วงบ่าย เริ่ม 29 มกราคม คอร์สนี้เต็มเร็ว หากสนใจแนะนำให้โทรจองที่ก่อนเลยค่ะ
คอร์สเรียน Grammar Brush up วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 14 มกราคม, วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 19 มกราคม ค่ะ
คอร์สเรียน Intensive IELTS Writing วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 13 มกราคม, วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 28 มกราคม ค่ะ
คอร์สเรียน Speaking & Pronunciation for IELTS วันธรรมดาช่วงบ่าย เริ่ม 9 มกราคม, วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 12 มกราคม ค่ะ
คอร์ส English for Academic Purpose (Pre-Sessional English) วันธรรมดาช่วงบ่าย เริ่ม 22 มกราคม ค่ะ

[ทุนเรียนต่ออังกฤษ] University of Westminster มอบทุนปริญญาโทแบบเต็มจำนวนในทุกสาขาวิชา

University of Westminster มอบทุนปริญญาโทแบบเต็มจำนวน ในทุกสาขาวิชา

 University of Westminster Scholarship

University of Westminster, สหราชอาณาจักร มอบทุนการศึกษาในระดับปริญญาโท ในทุกๆสาขาวิชาที่ทางมหาวิทยาลัยเปิดสอนอยู่ ประจำปีการศึกษา 2559 ครอบคลุมในส่วนของค่าเล่าเรียนทั้งหมด ค่าที่พัก ค่าครองชีพ รวมถึงค่าเดินทางโดยเครื่องบินด้วยค่ะ สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับมหาวิทยาลัยและสาขาวิชาที่เปิดสอนที่ รายละเอียดเพิ่มเติม

 

University of Westminster ถือเป็นมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของสหราชอาณาจักร ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปีคศ. 1838 นับว่ามีอายุถึง 170 ปีเลยทีเดียว Westminster เป็นมหาวิทยาลัยขนาดใหญ่ที่สุดของอังกฤษเมื่อนับรวมพื้นที่ของทั้ง 4 แคมปัสเข้าด้วยกันอันได้แก่ Cavendish, Marylebone และ Regent ทั้ง 3 แคมปัสนี้จะตั้งอยู่ในใจกลางกรุงลอนดอน ซึ่งอยู่ในย่านของสถานที่สำคัญ ๆ ของลอนดอน เช่น Regent’s Park, Oxford Street, BBC, Madame Tussaud’s, Marble Ach, British Library และอื่น ๆ ส่วนแคมปัสที่ 4 ตั้งอยู่ที่ Harrow ซึ่งห่างจากในตัวเมืองเพียง 20 นาทีโดยรถไฟ

มหาวิทยาลัยเวสต์มินสเตอร์

University of Westminster นี้ได้รับอิทธิพลของชื่อมาจากพระราชวัง Westminster ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองลอนดอนนั่นเอง หรือเรียกอีกชื่อนึงว่า ตึกรัฐสภาเวสต์มินสเตอร์ (Palace of Westminster หรือ Houses of Parliament หรือ Westminster Palace) เป็นสถานที่ที่สภาสองสภาของรัฐสภาแห่งสหราชอาณาจักร (สภาขุนนาง และสภาสามัญชน ) ประชุม พระราชวังตั้งอยู่บนฝั่งเหนือของแม่น้ำเทมส์ในนครเวสต์มินสเตอร์ของลอนดอน ระยะไม่ไกลจากพระราชวังไวท์ฮอลล์ ทำให้มหาวิทยาลัยนี้จะดูเก่าแก่และมีมนต์ขลังในเรื่องราว และประวัติศาสตร์มากมาย

 

คุณสมบัติของผู้สมัครรับทุน

 – เป็นผู้สมัครจากกลุ่มประเทศกำลังพัฒนา
 – มีความสามารถทางภาษา
 – มีผลการเรียนที่ดี
 – สามารถสมัครเข้าเรียนแบบเต็มจำนวนได้

 

น้องๆ สามารถทำการสมัครกันได้ทางไปรษณีย์ โดยดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ ดาวน์โหลด 

กำหนดการในการปิดรับสมัคร ภายในวันที่ 14 ตุลาคม 2559 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับทุนการศึกษานี้และวิธีการสมัครได้ที่ รายละเอียดเพิ่มเติมและวิธีการสมัคร นะคะ

OXBRIDGE INSTITUTE

Korakrit.jpg

ผมลอง Search หาที่เรียน IELTS จากทั้ง Google และ Pantip เพื่อหาว่าที่เรียน IELTS ที่ไหนดีที่สุด จนกระทั่งมาพบกับ IELTS INSTITUTE วันแรกที่เข้าเรียนก็พบว่าการสอนค่อนข้างสนุก อีกทั้งการเรียนเป็นกลุ่มเล็ก ๆ ทำให้มีโอกาสถามคำถามที่สงสัยได้ทุกครั้ง ทำให้คะแนนที่ออกมาเกินกว่าที่คาดไว้อย่างมาก จากที่คิดว่าน่าจะได้ไม่เกิน 6.5 แต่ในที่สุดเมื่อสอบครั้งแรกพบว่าได้ 7.0 ทำให้ใช้เวลาที่เหลือในการเตรียมตัวเรื่องการไปเรียนต่อได้อย่างเต็มที่ ขอบคุณจากใจจริงครับ
< * โดยผลคะแนนของนักเรียนแต่ละบุคคลอาจแตกต่างกันไปขึ้นกับพื้นฐานภาษาอังกฤษ ระยะเวลาในการเตรียมตัว และความมุ่งมั่นตั้งใจในการเตรียมสอบ >

Korakrit Durongdej
Jay.jpg

I’m writing this to THANKS all of you who had been assisting me in the Preparation Course in the past few months. I’m delighted to inform you that, according to my second test report form attached, I achieved a much higher overall band score than I had ever expected (Band 8), particularly in my weakest skill : writing (Band 7). Without all your support, my success would not have been achieved.
< * โดยผลคะแนนของนักเรียนแต่ละบุคคลอาจแตกต่างกันไปขึ้นกับพื้นฐานภาษาอังกฤษ ระยะเวลาในการเตรียมตัว และความมุ่งมั่นตั้งใจในการเตรียมสอบ >

สิทธิดา จิตทักษะ (Jay)
Tuptim.jpg

It’s my best luck to study with Ajarn Fon, indeed. I really love her teaching style and I learn how to correct English grammar and how to fix my writing problems from her. She’s a superb English teacher!!
< * โดยผลคะแนนของนักเรียนแต่ละบุคคลอาจแตกต่างกันไปขึ้นกับพื้นฐานภาษาอังกฤษ ระยะเวลาในการเตรียมตัว และความมุ่งมั่นตั้งใจในการเตรียมสอบ >

สุภมน บุปผเวส (ทับทิม)