ประกาศ

คอร์สเรียน IELTS เดือนพฤศจิกายน วันธรรมดาช่วงบ่าย เริ่ม 8 พฤศจิกายน, วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 17 พฤศจิกายน, วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 22 พฤศจิกายน  ตรวจสอบเวลาเรียนจากตารางได้เลยค่ะ
คอร์สเรียน Fundamentals of Academic Writing วันธรรมดาช่วงบ่าย เริ่ม 22 พฤศจิกายน, วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 24 พฤศจิกายน, วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 29 พฤศจิกายน คอร์สนี้เต็มเร็ว หากสนใจแนะนำให้โทรจองที่ก่อนเลยค่ะ
คอร์สเรียน Grammar Brush up วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 21 พฤศจิกายน, วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 25 พฤศจิกายน ค่ะ
คอร์สเรียน Intensive IELTS Writing วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 25 พฤศจิกายน, วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 26 พฤศจิกายน ค่ะ
คอร์สเรียน Speaking & Pronunciation for IELTS วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 8 ธันวาคม, วันธรรมดาช่วงบ่าย เริ่ม 10 ธันวาคม ค่ะ
คอร์ส English for Academic Purpose (Pre-Sessional English) วันธรรมดาช่วงบ่าย เริ่ม 6 พฤศจิกายน ค่ะ

[ทุนเรียนต่ออังกฤษ] University of London ประเทศอังกฤษ มอบทุนปริญญาโท ในหลากหลายสาขาวิชา

วันนี้พี่มีข่าวทุนการศึกษาที่น่าสนใจอย่างมาก สำหรับน้องๆที่กำลังวางแผนจะไปศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษนะคะ

University of London มอบทุนการศึกษาในระดับปริญญาโท ในสาขาวิชาที่เกี่ยวข้องกับทางด้าการเงิน, เศรษฐศาสตร์, สุขภาพ, การจัดการ และการวางแผน ประจำปีการศึกษา 2559 โดยจะเป็นส่วนลดของค่าเล่าเรียนมูลค่าตั้งแต่ 5,00015,000 ปอนด์ค่ะ

เรียนต่อปริญญาโทประเทศอังกฤษ

ทุนเรียนต่อ University of London 2016

มหาวิทยาลัยลอนดอน คือใคร?

มหาวิทยาลัยลอนดอน (University of London) ก่อตั้งในปี ค.ศ. 1836  เป็นองค์กรสหพันธ์ที่ประกอบจากองค์กรร่วม 31 องค์กร (19 วิทยาลัย และ 12 สถาบัน) วิทยาลัยใหญ่เก้าแห่งได้แก่ มหาวิทยาลัยคอลเลจลอนดอน (UCL), ราชวิทยาลัยแห่งลอนดอน (King’s College London), วิทยาลัยเศรษฐศาสตร์และรัฐศาสตร์แห่งลอนดอน (LSE), วิทยาลัยบูรพศึกษาและอาฟริกาศึกษา (SOAS), เบอร์เบค, โกลด์สมิทส์, วิทยาลัยธุรกิจลอนดอน (LBS), ควีนแมรี, รอยัลฮอลโลเวย์ และวิทยาลัยสุขภาพและเวชศาสตร์เขตร้อน (LSHTM) ส่วนหนึ่งในวิทยาลัยที่เป็นที่รู้จักดีที่สุดคือ วิทยาลัยอิมพีเรียลลอนดอน ได้ออกจากมหาวิทยาลัยลอนดอนไปแล้วอย่างเป็นทางการ ระหว่างการฉลองครบรอบหนึ่งศตวรรษของมหาวิทยาลัย เมื่อ 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2550

 

สาขาวิชาที่เปิดให้รับทุน

 – Affaires Internationales and International Relations or International Political Economy (LSE and Sciences Po)
 – International Affairs
 – Public Administration and Government
 – International & World History
 – Urban Policy
 – International Strategy and Diplomacy

 

เงื่อนไขการรับทุน

 – มีผลการเรียนที่ดี
 – สมัครเข้าเรียนในสาขาวิชาที่กำหนดเท่านั้น
 – สำหรับทุนบางสาขาจะมีแต่แบบ Part time เท่านั้นค่ะ

 

สามารถดาวน์โหลดใบสมัครกันได้ที่ Download โดยจะมีกำหนดปิดรับสมัครใน วันที่ 27 เมษายน 2559 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับทุนการศึกษาและวิธีการสมัครโดยละเอียดที่ รายละเอียดเพิ่มเติม

 

Oxbridge Institute

credit: wegointer.com/2016/02/university-of-london-8/

Korakrit.jpg

ผมลอง Search หาที่เรียน IELTS จากทั้ง Google และ Pantip เพื่อหาว่าที่เรียน IELTS ที่ไหนดีที่สุด จนกระทั่งมาพบกับ IELTS INSTITUTE วันแรกที่เข้าเรียนก็พบว่าการสอนค่อนข้างสนุก อีกทั้งการเรียนเป็นกลุ่มเล็ก ๆ ทำให้มีโอกาสถามคำถามที่สงสัยได้ทุกครั้ง ทำให้คะแนนที่ออกมาเกินกว่าที่คาดไว้อย่างมาก จากที่คิดว่าน่าจะได้ไม่เกิน 6.5 แต่ในที่สุดเมื่อสอบครั้งแรกพบว่าได้ 7.0 ทำให้ใช้เวลาที่เหลือในการเตรียมตัวเรื่องการไปเรียนต่อได้อย่างเต็มที่ ขอบคุณจากใจจริงครับ
< * โดยผลคะแนนของนักเรียนแต่ละบุคคลอาจแตกต่างกันไปขึ้นกับพื้นฐานภาษาอังกฤษ ระยะเวลาในการเตรียมตัว และความมุ่งมั่นตั้งใจในการเตรียมสอบ >

Korakrit Durongdej
Jay.jpg

I’m writing this to THANKS all of you who had been assisting me in the Preparation Course in the past few months. I’m delighted to inform you that, according to my second test report form attached, I achieved a much higher overall band score than I had ever expected (Band 8), particularly in my weakest skill : writing (Band 7). Without all your support, my success would not have been achieved.
< * โดยผลคะแนนของนักเรียนแต่ละบุคคลอาจแตกต่างกันไปขึ้นกับพื้นฐานภาษาอังกฤษ ระยะเวลาในการเตรียมตัว และความมุ่งมั่นตั้งใจในการเตรียมสอบ >

สิทธิดา จิตทักษะ (Jay)
Tuptim.jpg

It’s my best luck to study with Ajarn Fon, indeed. I really love her teaching style and I learn how to correct English grammar and how to fix my writing problems from her. She’s a superb English teacher!!
< * โดยผลคะแนนของนักเรียนแต่ละบุคคลอาจแตกต่างกันไปขึ้นกับพื้นฐานภาษาอังกฤษ ระยะเวลาในการเตรียมตัว และความมุ่งมั่นตั้งใจในการเตรียมสอบ >

สุภมน บุปผเวส (ทับทิม)