ประกาศ

คอร์สเรียน IELTS เดือนธันวาคม วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 15 ธันวาคม เดือนมกราคม วันธรรมดาช่วงบ่าย เริ่ม 9 มกราคม, วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 14 มกราคม  ตรวจสอบเวลาเรียนจากตารางได้เลยค่ะ
คอร์สเรียน Fundamentals of Academic Writing วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 18 ธันวาคม, วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 5 มกราคม, วันธรรมดาช่วงบ่าย เริ่ม 10 มกราคม คอร์สนี้เต็มเร็ว หากสนใจแนะนำให้โทรจองที่ก่อนเลยค่ะ
คอร์สเรียน Grammar Brush up วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 15 ธันวาคม, วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 7 มกราคม ค่ะ
คอร์สเรียน Intensive IELTS Writing วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 2 ธันวาคม, วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 3 ธันวาคม ค่ะ
คอร์สเรียน Speaking & Pronunciation for IELTS วันธรรมดาช่วงบ่าย เริ่ม 9 มกราคม, วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 12 มกราคม ค่ะ
คอร์ส English for Academic Purpose (Pre-Sessional English) วันธรรมดาช่วงบ่าย เริ่ม 10 มกราคม ค่ะ

[ทุนเรียนต่ออังกฤษ] University of Manchester มอบทุนเรียนต่อ ป.ตรี ที่สหราชอาณาจักร

Manchester University มอบทุนเรียนต่อ ป.ตรี ที่สหราชอาณาจักร

University of manchester Scholarship

 

ข่าวดีสำหรับน้องๆ ในระดับชั้นมัธยมที่กำลังมองหาทุนเรียนต่อในมหาวิทยาลัยระดับ TOP ของประเทศอังกฤษนะคะ University of Manchester มอบทุนการศึกษาสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าเรียนต่อในระดับปริญญาตรี สำหรับสาขาวิชาทางด้านบริหารธุรกิจ ปีการศึกษา 2558 นี้ค่ะ

มหาวิทยาลัยแมนเชสเตอร์ เป็นมหาวิทยาลัยที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของสหราชอาณาจักร และมีผู้สมัครเข้าเรียน ในระดับปริญญาตรีมากกว่ามหาวิทยาลัยอื่นๆ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในการเรียนที่เป็นเลิศและมีสหภาพนักศึกษา ที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป Times Higher World University Rankings 2010 ได้จัดอันดับให้มหาวิทยาลัยแมนเชสเตอร์ อยู่อันดับที่ 9 ในยุโรป และอันดับที่ 30 ของโลก ด้วยชื่อเสียงด้านการวิจัยที่เป็นที่ยอมรับ ทำให้ Research Assessment Exercise ได้จัดให้มหาวิทยาลัยแมนเชสเตอร์ อยู่ในลำดับที่ 3 ด้านการวิจัยรองจากมหาวิทยาลัย OXBRIDGE (Oxford และ Cambridge)

หลักสูตรของมหาวิทยาลัยออกแบบมาจากผู้ที่อยู่ในภาคอุตสาหกรรม และภาคธุรกิจโดยตรง ทำให้ผู้เรียนมีทักษะทางวิชาชีพ ที่เลือกและนำไปประกอบอาชีพได้ตามที่ต้องการ นอกจากนี้แล้ว หลายๆหลักสูตรของมหาวิทยาลัย ยังมีทางเลือกให้ นักศึกษาได้ไปทำงานจริงในอุตสาหกรรมที่เลือกเป็นเวลาหนึ่งปี เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับโลกแห่งการทำงานด้วยนะคะ

มหาวิทยาลัยแมนเชสเตอร์ เป็นสมาชิกของกลุ่มรัสเซลซึ่งประกอบไปด้วยมหาวิทยาลัยที่เน้นการวิจัย และกลุ่มความร่วมมือวิจัย N8 มหาวิทยาลัยก่อตั้งขึ้นในปี 2004 โดยการรวมของ Victoria University of Manchester (ซึ่งเป็นที่รู้จักกันโดยทั่วไปว่ามหาวิทยาลัยแมนเชสเตอร์) และ UMIST (of Manchester Institute of Science and Technology) มหาวิทยาลัยแมนเชสเตอร์มีนักศึกษาและบุคลากรถึง 25 คนที่ได้รับรางวัลโนเบล ถือเป็นอันดับสามของมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักรทั้งหมด

โดยโครงการทุนการศึกษานี้จะมีมูลค่าทุนการศึกษาละ 2,000 ปอนด์ เลยล่ะค่ะ ครอบคลุมระยะเวลาตลอด 3 ปี ของการเรียนนะคะ

คุณสมบัติของผู้สมัคร

– ไม่ได้เป็นพลเมืองในกลุ่มประเทศอยู่ในเครือ EU
 – มีคะแนนการสอบ A Level ในระดับ AAA
 – มีจิตสำนึกรักษ์สังคม
 – มีความเชี่ยวชาญทางภาษาอังกฤษ

 

โดยทุนการศึกษานี้จะทำการคัดเลือกผู้สมัครจากผลการเรียนและ Statement of Purpose นะคะ มีกำหนดการในการปิดรับสมัครวันที่ 31 สิงหาคม 2558 นี้แล้วค่ะ

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับทุนการศึกษานี้และวิธีการสมัครขอรับทุนการศึกษาอย่างละเอียดกันได้ที่ รายละเอียดเพิ่มเติมและวิธีการสมัคร

 OXBRIDGE Institute

Korakrit.jpg

ผมลอง Search หาที่เรียน IELTS จากทั้ง Google และ Pantip เพื่อหาว่าที่เรียน IELTS ที่ไหนดีที่สุด จนกระทั่งมาพบกับ IELTS INSTITUTE วันแรกที่เข้าเรียนก็พบว่าการสอนค่อนข้างสนุก อีกทั้งการเรียนเป็นกลุ่มเล็ก ๆ ทำให้มีโอกาสถามคำถามที่สงสัยได้ทุกครั้ง ทำให้คะแนนที่ออกมาเกินกว่าที่คาดไว้อย่างมาก จากที่คิดว่าน่าจะได้ไม่เกิน 6.5 แต่ในที่สุดเมื่อสอบครั้งแรกพบว่าได้ 7.0 ทำให้ใช้เวลาที่เหลือในการเตรียมตัวเรื่องการไปเรียนต่อได้อย่างเต็มที่ ขอบคุณจากใจจริงครับ
< * โดยผลคะแนนของนักเรียนแต่ละบุคคลอาจแตกต่างกันไปขึ้นกับพื้นฐานภาษาอังกฤษ ระยะเวลาในการเตรียมตัว และความมุ่งมั่นตั้งใจในการเตรียมสอบ >

Korakrit Durongdej
Jay.jpg

I’m writing this to THANKS all of you who had been assisting me in the Preparation Course in the past few months. I’m delighted to inform you that, according to my second test report form attached, I achieved a much higher overall band score than I had ever expected (Band 8), particularly in my weakest skill : writing (Band 7). Without all your support, my success would not have been achieved.
< * โดยผลคะแนนของนักเรียนแต่ละบุคคลอาจแตกต่างกันไปขึ้นกับพื้นฐานภาษาอังกฤษ ระยะเวลาในการเตรียมตัว และความมุ่งมั่นตั้งใจในการเตรียมสอบ >

สิทธิดา จิตทักษะ (Jay)
Tuptim.jpg

It’s my best luck to study with Ajarn Fon, indeed. I really love her teaching style and I learn how to correct English grammar and how to fix my writing problems from her. She’s a superb English teacher!!
< * โดยผลคะแนนของนักเรียนแต่ละบุคคลอาจแตกต่างกันไปขึ้นกับพื้นฐานภาษาอังกฤษ ระยะเวลาในการเตรียมตัว และความมุ่งมั่นตั้งใจในการเตรียมสอบ >

สุภมน บุปผเวส (ทับทิม)