ประกาศ

คอร์สเรียน IELTS เดือนกันยายน วันธรรมดาช่วงบ่าย เริ่ม 28 กันยายน เดือนตุลาคม วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 6 ตุลาคม, วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 16 ตุลาคม ตรวจสอบเวลาเรียนจากตารางได้เลยค่ะ
คอร์สเรียน Fundamentals of Academic Writing วันธรรมดาช่วงบ่าย เริ่ม 25 กันยายน, วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 27 กันยายน, วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 30 กันยายน คอร์สนี้เต็มเร็ว หากสนใจแนะนำให้โทรจองที่ก่อนเลยค่ะ
คอร์สเรียน Grammar Brush up วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 24 กันยายน, วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 29 กันยายน ค่ะ
คอร์สเรียน Intensive IELTS Writing วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 1 ตุลาคม, วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 14 ตุลาคม ค่ะ
คอร์สเรียน Speaking & Pronunciation for IELTS วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 30 กันยายน, วันธรรมดาช่วงบ่าย เริ่ม 3 ตุลาคม ค่ะ
คอร์ส English for Academic Purpose (Pre-Sessional English) วันธรรมดาช่วงบ่าย เริ่ม 9 ตุลาคม ค่ะ

ทุนทำวิจัยเต็มจำนวนจาก University of Queensland พร้อมค่าครองชีพรายปี

วันนี้ พี่ๆ อ็อกบริดจ์ มีข่าวทุนการศึกษาจาก 1 ใน 3 ประเทศยอดฮิตที่คนไทยนิยมไปศึกษาต่อมาฝากกันค่ะ

ไม่ใช่อเมริกาหรืออังกฤษ แน่นอนค่ะ วันนี้เป็นทุนจาก รัฐ Queensland , Australia ประเทศแห่งแสงแดด และชายหาดที่สวยงามนะคะ

  web worlded title U of Queensland

รัฐ Queensland ได้ชื่อว่าเป็นรัฐแห่งแสงแดดอบอุ่น มีฝั่งทะเลยาวถึง 7,400 กิโลเมตร เกือบทุกเมืองจึงมีชายหาดสวยงามไว้ต้อนรับนักท่องเที่ยว โดยเฉพาะอย่างยิ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นมรดกโลกคือ Great Barrier Reef แนวปะการังที่ยาวที่สุดในโลก, Gold Coast, Townsville และ Cairns นอกจากแหล่งท่องเที่ยวทางทะเลแล้ว ยังมีป่าชื้นเขตร้อนที่อุดมที่สุดในโลกแห่งหนึ่งอีกด้วย

 

University of Queensland ประเทศออสเตรเลีย มอบทุนการศึกษาในระดับวิจัย สำหรับสาขาวิชาทางด้านวิทยาศาสตร์ และการแพทย์ ประจำปีการศึกษา 2558 โดยทุนการศึกษานี้ครอบคลุมระยะเวลา 3 ปีเต็ม ครอบคลุมค่าเล่าเรียนทั้งหมด รวมถึงมีค่าครองชีพให้ราวๆ ปีละ 25,849 เหรียญ เลยทีเดียวค่ะ

 

University Of Queensland เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐบาล ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1909 มีนักศึกษาประมาณ 40,000 คน ซึ่งเป็นนักศึกษานานาชาติจำนวน 6,500 คนและมหาวิทยาลัยยังเป็นสมาชิกของกลุ่ม G8 (Group of Eight) ด้วย โดยมีวิทยาเขต 3 แห่ง ได้แก่ วิทยาเขตเซนต์ลูเซีย, วิทยาเขตแกตตันซึ่งมีชื่อเสียงด้านงานวิจัยและหลักสูตรวิชาการสาขาเกษตรกรรม รวมถึงวิทยาศาสตร์ที่เกี่ยวข้อง และอีกแห่งหนึ่งที่อิบสวิช ทั้งนี้ ทางมหาวิทยาลัยมีที่พักสำหรับนักศึกษาภายในวิทยาเขตด้วย ยกเว้นที่วิทยาเขตอิบสวิช

UQ2

การจัดอันดับโดย Times World University Ranking

WORLD RANK 2014-15 : อันดับที่ 65

white_coat

คุณสมบัติของผู้สมัคร

  • มีผลการเรียนดีเยี่ยม
  • จบการศึกษาในสาขาวิชาที่เกี่ยวข้อง
  • ต้องมีผลคะแนน IELTS ไม่น้อยกว่า 6.5 ( 7.0 ในสาขาด้านการแพทย์ )
  • เป็นนักศึกษาจากชาติใดก็ได้
  • สมัครเข้าเรียนในสาขาวิชาที่กำหนดเท่านั้น

เพื่อนๆ ที่สนใจสามารถทำการสมัครขอรับทุนการศึกษาได้ที่ ทำการสมัคร โดยกำหนดการปิดรับสมัครคือ วันที่  22 มิถุนายน 2558 ตามเวลาในประเทศออสเตรเลีย อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับทุนการศึกษาและวิธีการสมัครได้ที่ รายละเอียดเพิ่มเติมและวิธีการสมัคร ค่ะ

 Oxbridge Institute

Korakrit.jpg

ผมลอง Search หาที่เรียน IELTS จากทั้ง Google และ Pantip เพื่อหาว่าที่เรียน IELTS ที่ไหนดีที่สุด จนกระทั่งมาพบกับ IELTS INSTITUTE วันแรกที่เข้าเรียนก็พบว่าการสอนค่อนข้างสนุก อีกทั้งการเรียนเป็นกลุ่มเล็ก ๆ ทำให้มีโอกาสถามคำถามที่สงสัยได้ทุกครั้ง ทำให้คะแนนที่ออกมาเกินกว่าที่คาดไว้อย่างมาก จากที่คิดว่าน่าจะได้ไม่เกิน 6.5 แต่ในที่สุดเมื่อสอบครั้งแรกพบว่าได้ 7.0 ทำให้ใช้เวลาที่เหลือในการเตรียมตัวเรื่องการไปเรียนต่อได้อย่างเต็มที่ ขอบคุณจากใจจริงครับ
< * โดยผลคะแนนของนักเรียนแต่ละบุคคลอาจแตกต่างกันไปขึ้นกับพื้นฐานภาษาอังกฤษ ระยะเวลาในการเตรียมตัว และความมุ่งมั่นตั้งใจในการเตรียมสอบ >

Korakrit Durongdej
Jay.jpg

I’m writing this to THANKS all of you who had been assisting me in the Preparation Course in the past few months. I’m delighted to inform you that, according to my second test report form attached, I achieved a much higher overall band score than I had ever expected (Band 8), particularly in my weakest skill : writing (Band 7). Without all your support, my success would not have been achieved.
< * โดยผลคะแนนของนักเรียนแต่ละบุคคลอาจแตกต่างกันไปขึ้นกับพื้นฐานภาษาอังกฤษ ระยะเวลาในการเตรียมตัว และความมุ่งมั่นตั้งใจในการเตรียมสอบ >

สิทธิดา จิตทักษะ (Jay)
Tuptim.jpg

It’s my best luck to study with Ajarn Fon, indeed. I really love her teaching style and I learn how to correct English grammar and how to fix my writing problems from her. She’s a superb English teacher!!
< * โดยผลคะแนนของนักเรียนแต่ละบุคคลอาจแตกต่างกันไปขึ้นกับพื้นฐานภาษาอังกฤษ ระยะเวลาในการเตรียมตัว และความมุ่งมั่นตั้งใจในการเตรียมสอบ >

สุภมน บุปผเวส (ทับทิม)