ประกาศ

คอร์สเรียน IELTS เดือนกรกฎาคม วันธรรมดาช่วงบ่าย เริ่ม 6 กรกฎาคม, วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 8 กรกฎาคม วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 27 กรกฎาคม ตรวจสอบเวลาเรียนจากตารางได้เลยค่ะ
คอร์สเรียน Fundamentals of Academic Writing วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 2 กรกฎาคม, วันธรรมดาช่วงบ่าย เริ่ม 4 กรกฎาคม, วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 21 กรกฎาคม คอร์สนี้เต็มเร็ว หากสนใจแนะนำให้โทรจองที่ก่อนเลยค่ะ
คอร์สเรียน Grammar Brush up วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 28 มิถุนายน, วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 8 กรกฎาคม ค่ะ
คอร์สเรียน Intensive IELTS Writing วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 25 มิถุนายน, วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 24 กรกฎาคม ค่ะ
คอร์สเรียน Speaking & Pronunciation for IELTS วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 25 มิถุนายน, วันธรรมดาช่วงบ่าย เริ่ม 30 มิถุนายน ค่ะ
คอร์ส English for Academic Purpose (Pre-Sessional English) วันอาทิตย์ เริ่ม 9 กรกฎาคม, วันธรรมดา เริ่ม 24 กรกฎาคม ค่ะ

Grammar brush-up

Grammar brush-up

เหมาะสำหรับผู้เรียนที่ต้องการเตรียมสอบวัดระดับภาษาอังกฤษต่างๆ แต่พื้นฐานไวยากรณ์ไม่แน่น รวมทั้งผู้ที่เตรียมตัวสอบ IELTS

READ MORE

Fundamentals of Academic Writing

Fundamentals of Academic Writing

สำหรับผู้เรียนที่ต้องการปรับพื้นฐานด้านการเขียนภาษาอังกฤษเชิงวิชาการโดยเฉพาะ และผู้ที่ต้องการเตรียมตัวสอบ IELTS แต่ไม่ถนัดด้านการเขียน (writing) มากกว่าทักษะด้านอื่นๆ

READ MORE

IELTS Preparation

IELTS Preparation

คอร์สเรียน IELTS 4 ทักษะ Listening, Reading, Writing และ Speaking โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญในแต่ละทักษะ 4 ท่าน มีการสอบ Post Test โดยอาจารย์ IELTS Examiner

READ MORE

Speaking & Pronunciation for IELTS

Speaking & Pronunciation for IELTS

คอร์สเรียน IELTS Speaking ที่เน้นเทคนิคและไอเดียในการพูดตามเกณฑ์การให้คะแนนของการสอบ โดยอาจารย์ชาวอังกฤษที่จบทางด้านการออกเสียงมาโดยตรง

READ MORE

Intensive IELTS Writing

Intensive IELTS Writing

คอร์สเรียน IELTS Writing สำหรับผู้ที่มีพื้นฐานในการเขียนค่อนข้างดีและมีเป้าหมาย Writing Band 7.0 ขึ้นไป เน้นไอเดียและเพิ่มคำศัพท์ในหัวข้อต่างๆ

READ MORE

IELTS Private

IELTS Private

คอร์สเรียน IELTS ตัวต่อตัว ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้เรียนได้รับคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ เข้าใจง่ายได้ผลเร็ว และสามารถนำไปใช้ได้ในการสอบจริง

READ MORE

IELTS Life Skills

IELTS Life Skills

คอร์สเรียน IELTS Life Skills (15 hours) ออกแบบมาเพื่อเพิ่มทักษะการพูด (speaking) และการฟัง (listening) ภาษาอังกฤษ เตรียมความพร้อมก่อบสอบ IELTS รูปแบบใหม่

READ MORE
Korakrit.jpg

ผมลอง Search หาที่เรียน IELTS จากทั้ง Google และ Pantip เพื่อหาว่าที่เรียน IELTS ที่ไหนดีที่สุด จนกระทั่งมาพบกับ IELTS INSTITUTE วันแรกที่เข้าเรียนก็พบว่าการสอนค่อนข้างสนุก อีกทั้งการเรียนเป็นกลุ่มเล็ก ๆ ทำให้มีโอกาสถามคำถามที่สงสัยได้ทุกครั้ง ทำให้คะแนนที่ออกมาเกินกว่าที่คาดไว้อย่างมาก จากที่คิดว่าน่าจะได้ไม่เกิน 6.5 แต่ในที่สุดเมื่อสอบครั้งแรกพบว่าได้ 7.0 ทำให้ใช้เวลาที่เหลือในการเตรียมตัวเรื่องการไปเรียนต่อได้อย่างเต็มที่ ขอบคุณจากใจจริงครับ

Korakrit Durongdej
Jay.jpg

I’m writing this to THANKS all of you who had been assisting me in the Preparation Course in the past few months. I’m delighted to inform you that, according to my second test report form attached, I achieved a much higher overall band score than I had ever expected (Band 8), particularly in my weakest skill : writing (Band 7). Without all your support, my success would not have been achieved.

สิทธิดา จิตทักษะ (Jay)
Tuptim.jpg

It’s my best luck to study with Ajarn Fon, indeed. I really love her teaching style and I learn how to correct English grammar and how to fix my writing problems from her. She’s a superb English teacher!!

สุภมน บุปผเวส (ทับทิม)