ประกาศ

คอร์สเรียน IELTS เดือนเมษายน วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 1 เมษายน, วันธรรมดาช่วงบ่าย เริ่ม 26 เมษายน, วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 27 เมษายน ตรวจสอบเวลาเรียนจากตารางได้เลยค่ะ
คอร์สเรียน Fundamentals of Academic Writing วันธรรมดาช่วงบ่าย เริ่ม 28 มีนาคม, วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 3 เมษายน, วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 8 เมษายน คอร์สนี้เต็มเร็ว หากสนใจแนะนำให้โทรจองที่ก่อนเลยค่ะ
คอร์สเรียน Grammar Brush up วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 1 เมษายน, วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 5 เมษายน ค่ะ
คอร์สเรียน Intensive IELTS Writing วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 24 เมษายน, วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 7 พฤษภาคม ค่ะ
คอร์สเรียน Speaking & Pronunciation for IELTS วันธรรมดาช่วงบ่าย เริ่ม 7 เมษายน, วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 30 เมษายน ค่ะ
คอร์ส English for Academic Purpose (Pre-Sessional English) วันธรรมดา เริ่ม 8 พฤษภาคม, วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 2 กรกฎาคม ค่ะ

Intensive IELTS Writing

Intensive IELTS Writing (30 ชั่วโมง)

คอร์สเรียน IELTS Writing แบบเจาะลึก รับจำนวนจำกัดไม่เกิน 9 ท่านเท่านั้น!!!

เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังเตรียมตัวสอบ IELTS Writing หรือผู้ที่เคยสอบมาแล้ว แต่พบว่าคะแนนในส่วนของการเขียนยังได้ไม่ดีเท่าที่ควร

ต้องการรู้เทคนิคว่าจะเขียนอย่างไร จึงจะสามารถปรับคะแนนให้สูงขึ้นได้

คอร์สนี้จะเน้นในเรื่องไอเดียในการเขียนหัวข้อในรูปแบบต่างๆ ทั้งใน IELTS Writing Task I และ Task II เพื่อให้ผู้เรียนสามารถเขียนได้ตรงกับสิ่งที่ถูกถามในเวลาที่จำกัด นอกจากนั้น อาจารย์จะเพิ่มคำศัพท์ในหัวข้อนั้นๆเพื่อให้ผู้เรียนสามารถใช้คำศัพท์ต่างๆได้อย่างหลากหลายอีกด้วย โดยเทคนิคต่างๆที่จะอาจารย์จะนำมาสอน จะยึดตามหลักเกณฑ์การให้คะแนนของการสอบ IELTS ในทักษะการเขียน ได้แก่

 • Task response/achievement
 • Cohesion and coherence
 • Lexical resource (vocabulary)
 • Grammar (language use)

IELTS task 1 Writing band descriptors --> Download

IELTS task 2 Writing band descriptors --> Download

คอร์สนี้ สอนโดย (ท่านใดท่านหนึ่ง)

Ajarn Mark – อาจารย์ผู้มีทักษะในการสอนภาษาอังกฤษในระดับสูงจบปริญญาด้าน English Language and Literature จาก University of Leeds, UK ได้รับวุฒิบัตรทางด้านการสอนภาษาอังกฤษสำหรับชาวต่างชาติขั้นสูง CELTA จาก University of Cambridge, UK

อาจารย์มี ประสบการณ์ในการสอน IELTS ให้กับนักเรียนไทยมากว่า 10 ปี และมีงานเขียนตีพิมพ์ในสำนักพิมพ์ชั้นนำหลายแห่ง

Ajarn Geoff IELTS Examiner ผู้มีประสบการณ์ในการสอนทักษะการเขียนเพื่อสอบ IELTS โดยเฉพาะให้แก่นักเรียนไทยมาร่วมสิบปี เนื่องจากความเป็น Examiner จึงเข้าใจหลักเกณฑ์การให้คะแนน IELTS เป็นอย่างดี สามารถแนะแนวนักเรียนได้ว่า จะใช้ความรู้ภาษาอังกฤษที่มีอยู่นั้นมาตอบโจทย์ใน Task I และ Task II อย่างไรให้ได้คะแนนดีที่สุด

 

คอร์สนี้ เหมาะสำหรับผู้เตรียมสอบ IELTS ทุกท่าน โดยเฉพาะผู้ที่เริ่มเตรียมตัวสอบ หรือเคยสอบมาแล้ว และได้ Band Score 5.5 ขึ้นไป

(ผู้ที่ได้ต่ำกว่า 5.5 แนะนำให้ปรับพื้นฐานด้านการเขียนในคอร์ส Fundamentals of Academic Writing ก่อน)

เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการติวเข้มทักษะทางด้านงานเขียนเพื่อเตรียมสอบ IELTS โดยเฉพาะ

ค่าเรียน (Course fee) : 12,500 บาท (ราคารวมเอกสารประกอบการเรียนแล้ว)

*พิเศษสุด* ถ้าสมัครคอร์สนี้ คู่กับ IELTS Preparation course ได้รับส่วนลดพิเศษ สองคอร์ส เหลือเพียง 30,000 บาท เท่านั้น

 

คอร์สเรียน ielts wriitng

 

Intensive IELTS Writing Course Outline

This intensive 30-hour course focuses on developing the structures and highlighting the strategies necessary to successfully meet the IELTS grading criteria. Overall, the program aims towards the development of natural and fluid academic writing skills that respond according to the given task whilst concentrating on both Task 1 and Task 2 separately. The course is given by an experienced native speaking instructor in an informal and relaxed style. The IELTS IW (Intensive Writing) course aims to assist in the development of the following points:
Understanding grading criteria:

 • Task response/achievement
 • Cohesion and coherence
 • Lexical resource (vocabulary)
 • Grammar (language use)
Task 1:

 • Trend vocabulary
 • Identifying and organising patterns in bar charts
 • Pie charts
 • Tables
 • Process diagrams
 • Suitable vocabulary and tenses for given tasks
Task 2 :

 • Identification and comprehension of task types
 • Task analysis
 • Different approaches to argument and discursive essays
 • Vocabulary for expressing opinions and explaining ideas
 • Essay structures
 • Paraphrasing skills
The course also places emphasis on actual intensive writing practice within realistic given time frames according to the IELTS exam.

Download ตารางสอนคอร์ส INTENSIVE IELTS Writing

Promotion – สมัคร 4 ท่านแรกของคอร์ส รับส่วนลดทันที 500 บาท

ผู้สอน
98
เนื้อหาของคอร์ส
100
เอกสารประกอบการสอน
92
เจ้าหน้าที่
99
Summary rating from 3 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
97
Korakrit.jpg

ผมลอง Search หาที่เรียน IELTS จากทั้ง Google และ Pantip เพื่อหาว่าที่เรียน IELTS ที่ไหนดีที่สุด จนกระทั่งมาพบกับ IELTS INSTITUTE วันแรกที่เข้าเรียนก็พบว่าการสอนค่อนข้างสนุก อีกทั้งการเรียนเป็นกลุ่มเล็ก ๆ ทำให้มีโอกาสถามคำถามที่สงสัยได้ทุกครั้ง ทำให้คะแนนที่ออกมาเกินกว่าที่คาดไว้อย่างมาก จากที่คิดว่าน่าจะได้ไม่เกิน 6.5 แต่ในที่สุดเมื่อสอบครั้งแรกพบว่าได้ 7.0 ทำให้ใช้เวลาที่เหลือในการเตรียมตัวเรื่องการไปเรียนต่อได้อย่างเต็มที่ ขอบคุณจากใจจริงครับ

Korakrit Durongdej
Jay.jpg

I’m writing this to THANKS all of you who had been assisting me in the Preparation Course in the past few months. I’m delighted to inform you that, according to my second test report form attached, I achieved a much higher overall band score than I had ever expected (Band 8), particularly in my weakest skill : writing (Band 7). Without all your support, my success would not have been achieved.

สิทธิดา จิตทักษะ (Jay)
Tuptim.jpg

It’s my best luck to study with Ajarn Fon, indeed. I really love her teaching style and I learn how to correct English grammar and how to fix my writing problems from her. She’s a superb English teacher!!

สุภมน บุปผเวส (ทับทิม)