ประกาศ

คอร์สเรียน IELTS เดือนมกราคม วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 12 มกราคม , วันธรรมดาช่วงบ่าย เริ่ม 15 มกราคม, วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 18 มกราคม  ตรวจสอบเวลาเรียนจากตารางได้เลยค่ะ
คอร์สเรียน Fundamentals of Academic Writing วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 15 มกราคม, วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 20 มกราคม, วันธรรมดาช่วงบ่าย เริ่ม 29 มกราคม คอร์สนี้เต็มเร็ว หากสนใจแนะนำให้โทรจองที่ก่อนเลยค่ะ
คอร์สเรียน Grammar Brush up วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 14 มกราคม, วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 19 มกราคม ค่ะ
คอร์สเรียน Intensive IELTS Writing วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 13 มกราคม, วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 28 มกราคม ค่ะ
คอร์สเรียน Speaking & Pronunciation for IELTS วันธรรมดาช่วงบ่าย เริ่ม 9 มกราคม, วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 12 มกราคม ค่ะ
คอร์ส English for Academic Purpose (Pre-Sessional English) วันธรรมดาช่วงบ่าย เริ่ม 22 มกราคม ค่ะ

Speaking & Pronunciation for IELTS

คอร์สเรียน Speaking เพื่อเตรียมสอบ IELTS (21 ชั่วโมง)

คอร์สเรียน IELTS Speaking

เหมาะสำหรับผู้เตรียมสอบ IELTS Speaking และบุคคลทั่วไป ที่ต้องการฝึกการพูดและการออกเสียงพูดอย่างถูกต้อง โดยอาจารย์ชาวอังกฤษที่จบทางด้านการออกเสียงมาโดยตรงจาก University of Cambridge

บางครั้งการพูดภาษาอังกฤษได้อย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่มั่นใจในการออกเสียง หรือบางครั้งเวลาพูดกับชาวต่างชาติ แล้วพบว่าเค้าไม่เข้าใจในสิ่งที่เราพูด

ด้วยเทคนิคและวิธีการสอนที่เป็นกันเองของอาจารย์ จะทำให้นักเรียนพูดได้คล่องและมั่นใจมากขึ้น เมื่อต้องอยู่ในสถานการณ์กดดันภายในห้องสอบ

ทั้งนี้เนื้อหาหลักในการเรียนจะครอบคลุมเทคนิคการสอบ IELTS Speaking ทั้ง 3 ช่วง

โดยเน้นไปที่การพูดให้ตรงกับหลักเกณฑ์การให้คะแนนในการสอบพูดทั้ง 4 ข้อ ได้แก่

 1. Fluency and coherence : ความคล่อง และความเชื่อมโยง (ไม่พูดตะกุกตะกัก ต่อเป็นธรรมชาติ และต่อเนื่อง)
 2. Lexical resource : การใช้ศัพท์ได้หลากหลายและเหมาะสม ไม่ใช้ศัพท์ที่ง่ายหรือซ้ำมากเกินไป
 3. Grammatical range and accuracy: ระวังการใช้ไวยากรณ์ที่ผิดพลาด สามารถดึงเอาโครงสร้างไวยากรณ์มาใช้ได้หลากหลาย
 4. Pronunciation : การออกเสียง ไม่จำเป็นว่าต้องเป็น British accent  แต่ต้อง stress คำได้อย่างถูกต้อง เน้นการสื่อสารที่ฟังง่ายได้ใจความ
เน้นเพิ่มคะแนนการสอบ Speaking IELTS ทั้ง 4 ส่วน

คอร์สเรียน Speaking เพื่อเตรียมสอบ IELTS

IELTS Speaking band descriptors -> Download (PDF, 158 kb) <– โหลดรายละเอียดการให้คะแนน IELTS Speaking ในแต่ละ Band ได้ที่นี่

คอร์สเรียน Speaking นี้ เหมาะสำหรับนักเรียนและผู้ที่กำลังเตรียมสอบ IELTS ในทุกระดับ เนื่องจากเป็นคอร์สกลุ่มขนาดเล็ก ทำให้อาจารย์สามารถเข้าถึงนักเรียนทุกคนอย่างใกล้ชิด โดยในท้ายชั่วโมงอาจารย์จะให้การบ้านเพื่อให้นักเรียนสามารถฝึกพูดเพิ่มเติมนอกเวลาอีกด้วย

คอร์สนี้จะตอบโจทย์และเพิ่มคะแนนในทักษะด้านการพูดของคุณและจะทำให้นักเรียนสามารถเข้าทำการสอบ IELTS SPEAKING ได้อย่างมั่นใจ

 

สมัครด่วน รับจำนวนจำกัดจริงๆ (ระหว่าง 5-10 ท่าน) เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับนักเรียนของเรา

IELTS SPEAKING COURSE OUTLINE

The IELTS SPEAKING (Speaking and Pronunciation course) aims to improve the candidates’ overall awareness of the requirements for successful responses to all parts of the IELTS speaking section. The course is conducted by an experienced native-speaking instructor and aims to build not only awareness but also confidence through intensive practice. The course focuses on the following points:
 • Test structure and overview including grading criteria
 • Vocabulary for common IELTS topics
 • Extensive examples and samples of questions from all parts of the test
 • Part 1:: Direct questions and responses, expanding answers, avoiding common mistakes and using correct tenses; extensive examples of question types
 • Part 2::Analysing the task and organising the response; note-taking, pronunciation, understanding the right tense for the response
 • Part 3: Helpful language hints, dealing with difficult questions, ‘cautious’ language, comparing and contrasting and understanding analytical discussion topics
The course also places emphasis upon the following:

 • Pronunciation: stress, intonation, speed and rhythm when responding to tasks
 • Intensive and extensive speaking practice
 • Developing confidence when communicating with native speakers

 

Download ตารางเรียนคอร์ส Speaking & Pronunciation for IELTS

ค่าเรียน (Course fee) : 7,800 บาท (ราคารวมเอกสารประกอบการเรียนแล้ว)

Promotion – สมัคร 4 ท่านแรกของคอร์ส รับส่วนลด 600 บาท ในวันเปิดคอร์สเรียน เมื่อมีผู้สมัครครบตามจำนวนขั้นต่ำ

คอร์สเรียน Speaking IELTS คอร์สนี้ จะสามารถช่วยให้นักเรียนเข้าใจในเทคนิคการสอบในแต่ละส่วน จุดที่ควรระวังเนื่องจากมักจะทำให้โดนตัดคะแนน และจุดที่ควรจะเสริมเพิ่มเข้าไปในตัวผู้เรียนแต่ละท่าน เพื่อให้คะแนน IELTS ของคุณเพิ่มสูงขึ้นให้มากที่สุด

ข้อควรรู้เกี่ยวกับเกณฑ์การให้คะแนนสอบ IELTS Speaking ทั้ง 4 ส่วน (อธิบายเพิ่มเติม)  <แนะนำ>

ผู้สอน
95
เนื้อหาของคอร์ส
96
เอกสารประกอบการสอน
98
เจ้าหน้าที่
100
Summary rating from 1278 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
97
Korakrit.jpg

ผมลอง Search หาที่เรียน IELTS จากทั้ง Google และ Pantip เพื่อหาว่าที่เรียน IELTS ที่ไหนดีที่สุด จนกระทั่งมาพบกับ IELTS INSTITUTE วันแรกที่เข้าเรียนก็พบว่าการสอนค่อนข้างสนุก อีกทั้งการเรียนเป็นกลุ่มเล็ก ๆ ทำให้มีโอกาสถามคำถามที่สงสัยได้ทุกครั้ง ทำให้คะแนนที่ออกมาเกินกว่าที่คาดไว้อย่างมาก จากที่คิดว่าน่าจะได้ไม่เกิน 6.5 แต่ในที่สุดเมื่อสอบครั้งแรกพบว่าได้ 7.0 ทำให้ใช้เวลาที่เหลือในการเตรียมตัวเรื่องการไปเรียนต่อได้อย่างเต็มที่ ขอบคุณจากใจจริงครับ
< * โดยผลคะแนนของนักเรียนแต่ละบุคคลอาจแตกต่างกันไปขึ้นกับพื้นฐานภาษาอังกฤษ ระยะเวลาในการเตรียมตัว และความมุ่งมั่นตั้งใจในการเตรียมสอบ >

Korakrit Durongdej
Jay.jpg

I’m writing this to THANKS all of you who had been assisting me in the Preparation Course in the past few months. I’m delighted to inform you that, according to my second test report form attached, I achieved a much higher overall band score than I had ever expected (Band 8), particularly in my weakest skill : writing (Band 7). Without all your support, my success would not have been achieved.
< * โดยผลคะแนนของนักเรียนแต่ละบุคคลอาจแตกต่างกันไปขึ้นกับพื้นฐานภาษาอังกฤษ ระยะเวลาในการเตรียมตัว และความมุ่งมั่นตั้งใจในการเตรียมสอบ >

สิทธิดา จิตทักษะ (Jay)
Tuptim.jpg

It’s my best luck to study with Ajarn Fon, indeed. I really love her teaching style and I learn how to correct English grammar and how to fix my writing problems from her. She’s a superb English teacher!!
< * โดยผลคะแนนของนักเรียนแต่ละบุคคลอาจแตกต่างกันไปขึ้นกับพื้นฐานภาษาอังกฤษ ระยะเวลาในการเตรียมตัว และความมุ่งมั่นตั้งใจในการเตรียมสอบ >

สุภมน บุปผเวส (ทับทิม)