ประกาศ

คอร์สเรียน IELTS เดือนกรกฎาคม วันธรรมดาช่วงบ่าย เริ่ม 6 กรกฎาคม, วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 8 กรกฎาคม วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 27 กรกฎาคม ตรวจสอบเวลาเรียนจากตารางได้เลยค่ะ
คอร์สเรียน Fundamentals of Academic Writing วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 2 กรกฎาคม, วันธรรมดาช่วงบ่าย เริ่ม 4 กรกฎาคม, วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 21 กรกฎาคม คอร์สนี้เต็มเร็ว หากสนใจแนะนำให้โทรจองที่ก่อนเลยค่ะ
คอร์สเรียน Grammar Brush up วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 28 มิถุนายน, วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 8 กรกฎาคม ค่ะ
คอร์สเรียน Intensive IELTS Writing วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 25 มิถุนายน, วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 24 กรกฎาคม ค่ะ
คอร์สเรียน Speaking & Pronunciation for IELTS วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 25 มิถุนายน, วันธรรมดาช่วงบ่าย เริ่ม 30 มิถุนายน ค่ะ
คอร์ส English for Academic Purpose (Pre-Sessional English) วันอาทิตย์ เริ่ม 9 กรกฎาคม, วันธรรมดา เริ่ม 24 กรกฎาคม ค่ะ

IELTS Private

คอร์สเรียน IELTS ตัวต่อตัว (IELTS Private)

หากคุณมีปัญหาเรื่องตารางเวลา อยากถามอาจารย์แต่เวลาเรียนกับคนเยอะๆ มีข้อสงสัยก็ไม่กล้าถาม คอร์สเรียน IELTS แบบตัวต่อตัวเป็นทางออกที่จะแก้ปัญหาให้กับคุณ

คอร์สเรียน IELTS ตัวต่อตัวที่ Oxbridge IELTS Institute ถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้เรียนได้รับคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ เข้าใจง่ายและสามารถนำไปใช้ได้ในการสอบจริง จุดเด่นของคอร์ส คือ สามารถเลือกอาจารย์ได้ตามความต้องการ ทั้งอาจารย์ชาวไทย(ระดับอาจารย์ที่สอนในคณะอักษรศาสตร์) , อาจารย์ชาวอังกฤษ(จบด้านการสอนจาก University of Cambridge) หรือแม้แต่อาจารย์ที่เป็นผู้คุมสอบ IELTS (IELTS Examiner) ไม่ว่าผู้เรียนมีความต้องการคะแนนในระดับใด คอร์สตัวต่อตัวของทางสถาบันจะสามารถรองรับได้ในทุกระดับคะแนน (ได้ถึง IELTS Band 9.0)

ข้อดีของการเรียนแบบตัวต่อตัว คือ อาจารย์ผู้สอนจะสามารถเจาะไปที่ปัญหาของนักเรียนคนนั้นๆโดยตรง และสามารถเข้าไปแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดในเวลาอันรวดเร็ว ทำให้ใช้เวลาสั้นกว่าในการที่จะทำให้ผู้เรียนประสบความสำเร็จได้คะแนนตามที่คาดหมายไว้

 

เรียน ielts private

คอร์สเรียน IELTS แบบตัวต่อตัว

ข้อดีของการเรียน IELTS Private (ตัวต่อตัว)

  • เนื้อหาการเรียนจะอิงไปตามพื้นฐานผู้เรียนแต่ละบุคคล (Customization)
  • เลือกอาจารย์ผู้สอนได้อิสระ (อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญชาวไทย, อาจารย์ชาวอังกฤษ และ อาจารย์ Examiner)
  • นักเรียนสามารถเลือกเวลาเรียนที่สะดวกได้ด้วยตนเอง
  • อาจารย์จะสามารถเข้าถึงปัญหาและแก้ไขจุดบกพร่องของผู้เรียนได้อย่างรวดเร็ว
  • เลือกทักษะการเรียนได้อย่างอิสระ (Writing, Speaking, Reading และ Listening)
  • เทคนิคต่างๆมาจากการสั่งสมประสบการณ์ของเหล่าคณาจารย์ของทางสถาบันที่สอน IELTS เพียงอย่างเดียว โดยอิงจากแนวข้อสอบ IELTS จริง และแบบทดสอบหลักมาตรฐานจาก University of Cambridge ซึ่งเป็นผู้ออกข้อสอบ IELTS โดยตรง
  • มีการให้การบ้านและตรวจงานเขียนอย่างละเอียดพร้อมประเมิน IELTS Band Score
  • อาจารย์เป็นทีมเดียวกับคอร์สกลุ่ม มีประสบการณ์สอน IELTS โดยเฉพาะมานานกว่า 8 ปี
  • ชั่วโมงเรียนเริ่มต้นเพียงแค่ 10 ชั่วโมงเท่านั้น
  • ค่าเรียนทั้งหมดรวมเอกสารทุกอย่างแล้ว (ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)

คอร์ส IELTS แบบตัวต่อตัวนี้ นอกจากผู้เรียนสามารถจัดเวลาได้ตามที่สะดวกแล้ว อาจารย์ผู้สอนยังจะช่วยดูแลและเสริมเทคนิค IELTS ให้แก่นักเรียนแบบ one-on-one ซึ่งจะช่วยแก้ปัญหาให้กับผู้เรียนได้อย่างตรงจุด ประหยัดเวลา และสามารถทำคะแนนได้ตามที่ต้องการอย่างรวดเร็ว

หากสนใจเรียน IELTS แบบตัวต่อตัว สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ที่เบอร์ 080-4364848 และ 080-5364848 เพื่อสอบถามรายละเอียดและขั้นตอนการสมัครเรียนได้เลยค่ะ

Korakrit.jpg

ผมลอง Search หาที่เรียน IELTS จากทั้ง Google และ Pantip เพื่อหาว่าที่เรียน IELTS ที่ไหนดีที่สุด จนกระทั่งมาพบกับ IELTS INSTITUTE วันแรกที่เข้าเรียนก็พบว่าการสอนค่อนข้างสนุก อีกทั้งการเรียนเป็นกลุ่มเล็ก ๆ ทำให้มีโอกาสถามคำถามที่สงสัยได้ทุกครั้ง ทำให้คะแนนที่ออกมาเกินกว่าที่คาดไว้อย่างมาก จากที่คิดว่าน่าจะได้ไม่เกิน 6.5 แต่ในที่สุดเมื่อสอบครั้งแรกพบว่าได้ 7.0 ทำให้ใช้เวลาที่เหลือในการเตรียมตัวเรื่องการไปเรียนต่อได้อย่างเต็มที่ ขอบคุณจากใจจริงครับ

Korakrit Durongdej
Jay.jpg

I’m writing this to THANKS all of you who had been assisting me in the Preparation Course in the past few months. I’m delighted to inform you that, according to my second test report form attached, I achieved a much higher overall band score than I had ever expected (Band 8), particularly in my weakest skill : writing (Band 7). Without all your support, my success would not have been achieved.

สิทธิดา จิตทักษะ (Jay)
Tuptim.jpg

It’s my best luck to study with Ajarn Fon, indeed. I really love her teaching style and I learn how to correct English grammar and how to fix my writing problems from her. She’s a superb English teacher!!

สุภมน บุปผเวส (ทับทิม)