ประกาศ

คอร์สเรียน IELTS เดือนมกราคม วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 18 มกราคม เดือนกุมภาพันธ์ วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 2 กุมภาพันธ์, วันธรรมดาช่วงบ่าย เริ่ม 12 กุมภาพันธ์ ตรวจสอบเวลาเรียนจากตารางได้เลยค่ะ
คอร์สเรียน Fundamentals of Academic Writing วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 27 มกราคม, วันธรรมดาช่วงบ่าย เริ่ม 5 กุมภาพันธ์, วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 12 กุมภาพันธ์ คอร์สนี้เต็มเร็ว หากสนใจแนะนำให้โทรจองที่ก่อนเลยค่ะ
คอร์สเรียน Grammar Brush up วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 26 มกราคม, วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 11 กุมภาพันธ์ ค่ะ
คอร์สเรียน Intensive IELTS Writing วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 13 มกราคม, วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 28 มกราคม ค่ะ
คอร์สเรียน Speaking & Pronunciation for IELTS วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 12 มกราคม, วันธรรมดาช่วงบ่าย เริ่ม 21 มกราคม ค่ะ
คอร์ส English for Academic Purpose (Pre-Sessional English) วันธรรมดาช่วงบ่าย เริ่ม 22 มกราคม ค่ะ

IELTS Preparation

คอร์สเรียน IELTS แบบเจาะลึก ติวเพื่อเตรียมสอบทั้ง 4 ทักษะ (55 ชั่วโมง)

คอร์สเรียน IELTS รับรองผล ที่เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังเตรียมสอบและมีพื้นฐานภาษาอังกฤษในเกณฑ์ค่อนข้างดี (เทียบเท่า IELTS Band 5.0 หรือผ่านการเรียนคอร์ส Grammar Brush-up และ Fundamentals of Academic Writing แล้ว) ในคอร์สเรียน IELTS แบบเจาะลึกทั้ง 4 ทักษะนี้ ผู้เรียนจะได้เรียนรู้เทคนิคการทำข้อสอบ IELTS ในมุมต่างๆ ในแต่ละทักษะอย่างครบถ้วน สอนโดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ (ประสบการณ์กว่า 10 ปี) ทั้งหมด 4 ท่าน แต่ละท่านจะเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในทักษะนั้นๆ เมื่อจบคอร์สผู้เรียนจะมีโอกาสได้ลองประเมินตนเองจากการจำลองการสอบ IELTS ก่อนปิดคอร์ส โดย IELTS Examiner จริงจากสนามสอบ

แนวทางการสอน

 • เน้นติวเทคนิคการทำข้อสอบ IELTS ทั้ง 4 ทักษะ ฟัง พูด อ่าน เขียน สอนโดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญในทักษะนั้นๆโดยตรง คอร์สเรียน IELTS นี้สอนโดยอาจารย์ชาวไทยที่สอนในคณะอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยชั้นนำ และอาจารย์ชาวต่างชาติเป็นชาวอังกฤษที่จบทางด้าน Linguistics จากมหาวิทยาลัยระดับ World Class อย่าง University of Cambridge และ Leeds, UK โดยหลายท่านยังสอนภาษาอังกฤษที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยด้วย
 • เรียน IELTS ในบรรยากาศที่เป็นกันเอง กับอาจารย์ที่มีความเป็นคุณครูอย่างแท้จริง ครูทุกท่านล้วนมีความเอาใจใส่นักเรียนและยังเป็นอาจารย์ประจำในมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศ
 • เน้นการให้นักเรียนทำข้อสอบ IELTS เพิ่มเติมนอกเวลาเรียน โดยเฉพาะการเขียน essay โดยอาจารย์จะตรวจให้นอกเวลา และให้ feedback เป็นรายบุคคล
 • นอกเหนือจากชั่วโมงเรียน IELTS แล้ว นักเรียนสามารถเข้าใช้ IELTS Clinic เพื่อฝึกเพิ่มเติม สอนสดโดยอาจารย์ชาวอังกฤษระดับ Examiner ทั้งในส่วน Speaking และ Writing ฟรี 3 เดือน !
 • นอกจากเนื้อหาและเทคนิคที่จะได้จากห้องเรียน นักเรียน IELTS ของทางสถาบัน สามารถใช้ LAB ของเราซึ่งสามารถช่วยพัฒนาได้ทั้งทักษะการฟัง, การอ่าน, การเขียน รวมไปถึง ไวยากรณ์ภาษาอังกฤษ (English Grammar) ด้วย
 • เน้นการเรียน IELTS เป็นกลุ่มย่อย ระหว่าง 8 – 16 ท่านเท่านั้น

 

คอร์สเรียน IELTS Preparation

เพิ่มเทคนิคการสอบด้วยคอร์สติว IELTS 4 ทักษะ

โครงสร้างคอร์สเรียน IELTS

 • Introduction to IELTS + Grammar 3 hours
 • IELTS Writing Module 17 hours
 • IELTS Speaking Module 12.5 hours
 • IELTS Reading Module 9.5 hours
 • IELTS Listening Module 9 hours
 • Pre-IELTS Exam 4 hours
 • Free Lab for IELTS Unlimited
ตารางเรียนคอร์ส IELTS Preparation

ตารางคอร์สเรียน IELTS Preparation ทั้งในรอบวันธรรมดาและเสาร์-อาทิตย์

ตารางสอน IELTS Preparation Weekday,Weekend

*พิเศษสุด* ปิดคอร์สเรียน IELTS ด้วยการทำ Exam–Test สอบเหมือนสนามสอบจริงโดยสอบ IELTS Speaking กับ ผู้คุมสอบ IELTS จริงๆ ณ.ปัจจุบัน (4 hours)!!!

ค่าเรียน (Course fee) : 18,800 บาท (ราคารวมเอกสารประกอบการเรียนและการตรวจงานเขียนแล้ว)

ราคาพิเศษ

 • เพียง สมัครคอร์สเรียน IELTS Preparation 4 ท่านแรก รับส่วนลดชำระเพียง 18,500 บาท เท่านั้น
 • สมัครเรียน 2 ท่าน พร้อมกัน ค่าเล่าเรียนและเอกสารประกอบการเรียนทั้งหมด ค่าเรียนปกติท่านละ 18,800 บาท สมัครพร้อมชำระเงินทั้งหมดลดเหลือ 18,000 บาท

สอนโดยคณาจารย์ประจำจากมหาวิทยาลัยระดับท็อปของประเทศ ผู้มีประสบการณ์การสอนภาษาอังกฤษเป็นอย่างสูงและเน้นการสอนแบบเต็มที่ 100%

เมื่อนักเรียนจบคอร์สไปแล้ว ก็ยังเป็นนักเรียนของอาจารย์อยู่ ดังนั้น จะสามารถกลับมาถามคำถามภาษาอังกฤษได้ตลอดเวลา รวมทั้งส่งงานเขียนต่างๆ ให้อาจารย์ช่วยตรวจได้ด้วย*

Promotion คอร์สเรียน

 • ถ้าสมัครคอร์สนี้ คู่กับคอร์ส Fundamental of Academic Writing ได้รับส่วนลดพิเศษ สองคอร์ส เหลือเพียง 30,000 เท่านั้น
 • ถ้าสมัครคอร์สนี้ คู่กับคอร์ส Fundamental of Academic Writing และ คอร์ส Intensive IELTS Writing

ได้รับส่วนลดพิเศษสุด สามคอร์สปกติ 44,800 เหลือเพียง 42,000 บาท เท่านั้น

ผู้สอน
99
เนื้อหาของคอร์ส
98
เอกสารประกอบการสอน
95
เจ้าหน้าที่
95
Summary rating from 4894 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
97
Korakrit.jpg

ผมลอง Search หาที่เรียน IELTS จากทั้ง Google และ Pantip เพื่อหาว่าที่เรียน IELTS ที่ไหนดีที่สุด จนกระทั่งมาพบกับ IELTS INSTITUTE วันแรกที่เข้าเรียนก็พบว่าการสอนค่อนข้างสนุก อีกทั้งการเรียนเป็นกลุ่มเล็ก ๆ ทำให้มีโอกาสถามคำถามที่สงสัยได้ทุกครั้ง ทำให้คะแนนที่ออกมาเกินกว่าที่คาดไว้อย่างมาก จากที่คิดว่าน่าจะได้ไม่เกิน 6.5 แต่ในที่สุดเมื่อสอบครั้งแรกพบว่าได้ 7.0 ทำให้ใช้เวลาที่เหลือในการเตรียมตัวเรื่องการไปเรียนต่อได้อย่างเต็มที่ ขอบคุณจากใจจริงครับ
< * โดยผลคะแนนของนักเรียนแต่ละบุคคลอาจแตกต่างกันไปขึ้นกับพื้นฐานภาษาอังกฤษ ระยะเวลาในการเตรียมตัว และความมุ่งมั่นตั้งใจในการเตรียมสอบ >

Korakrit Durongdej
Jay.jpg

I’m writing this to THANKS all of you who had been assisting me in the Preparation Course in the past few months. I’m delighted to inform you that, according to my second test report form attached, I achieved a much higher overall band score than I had ever expected (Band 8), particularly in my weakest skill : writing (Band 7). Without all your support, my success would not have been achieved.
< * โดยผลคะแนนของนักเรียนแต่ละบุคคลอาจแตกต่างกันไปขึ้นกับพื้นฐานภาษาอังกฤษ ระยะเวลาในการเตรียมตัว และความมุ่งมั่นตั้งใจในการเตรียมสอบ >

สิทธิดา จิตทักษะ (Jay)
Tuptim.jpg

It’s my best luck to study with Ajarn Fon, indeed. I really love her teaching style and I learn how to correct English grammar and how to fix my writing problems from her. She’s a superb English teacher!!
< * โดยผลคะแนนของนักเรียนแต่ละบุคคลอาจแตกต่างกันไปขึ้นกับพื้นฐานภาษาอังกฤษ ระยะเวลาในการเตรียมตัว และความมุ่งมั่นตั้งใจในการเตรียมสอบ >

สุภมน บุปผเวส (ทับทิม)