ประกาศ

คอร์สเรียน IELTS เดือนพฤษภาคม วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 27 พฤษภาคม เดือนมิถุนายน วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 1 มิถุนายน, วันธรรมดาช่วงบ่าย เริ่ม 8 มิถุนายน ตรวจสอบเวลาเรียนจากตารางได้เลยค่ะ
คอร์สเรียน Fundamentals of Academic Writing วันธรรมดาช่วงบ่าย เริ่ม 31 พฤษภาคม, วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 3 มิถุนายน, วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 20 มิถุนายน คอร์สนี้เต็มเร็ว หากสนใจแนะนำให้โทรจองที่ก่อนเลยค่ะ
คอร์สเรียน Grammar Brush up วันธรรมดาช่วงบ่าย เริ่ม 2 มิถุนายน, วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 4 มิถุนายน, วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 21 มิถุนายน ค่ะ
คอร์สเรียน Intensive IELTS Writing วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 7 มิถุนายน, วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 25 มิถุนายน ค่ะ
คอร์สเรียน Speaking & Pronunciation for IELTS วันธรรมดาช่วงบ่าย เริ่ม 31 พฤษภาคม, วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 10 มิถุนายน ค่ะ
คอร์ส English for Academic Purpose (Pre-Sessional English) วันธรรมดา เริ่ม 15 พฤษภาคม, วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 2 กรกฎาคม ค่ะ

เกี่ยวกับสถาบัน Oxbridge

เกี่ยวกับสถาบัน IELTS

สถาบัน OXBRIDGE (ชื่อเดิม IELTS INSTITUTE) ก่อตั้งในปี 2008 โดยคณาจารย์ที่จบเกียรตินิยมอันดับ 1 เหรียญทอง และสอนในคณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ ผู้มีใจรักในการสอนภาษาอังกฤษ ทั้งนี้ คณาจารย์ส่วนใหญ่ที่จบการศึกษาระดับปริญญาโท-เอก จากสหราชอาณาจักรด้วยนี้ มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างสถาบันภาษาที่นอกจากจะสอนเพื่อการเตรียมสอบ IELTS โดยเฉพาะแล้ว ยังเล็งเห็นความสำคัญที่จะพัฒนาพื้นฐานภาษาอังกฤษของผู้เรียนให้สามารถนำความรู้ที่ได้ไปต่อยอดในการศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้นด้วย

คณาจารย์ผู้ก่อตั้งสถาบันมุ่งเน้นคุณภาพของการเรียนการสอน จึงได้พัฒนาหลักสูตรตั้งแต่ระดับพื้นฐาน จนถึงระดับสูง พร้อมยังได้เรียนเชิญอาจารย์ชาวต่างชาติที่เป็น IELTS Examiner มาช่วยดำเนินการสอนในด้านการพูดและการสอบ Mock Test เพื่อให้ผู้เรียนมีความมั่นใจสูงสุดก่อนเข้าสนามสอบจริง

สถาบันได้รับการอนุญาตจัดตั้งอย่างเป็นทางการในความควบคุมของกระทรวงศึกษาธิการ โดยใช้ชื่อว่า โรงเรียนสอนภาษารื่นฤดี ตามชื่อซอย สุขุมวิท 1 (รื่นฤดี) อันเป็นที่ตั้งของโรงเรียน อยู่ในซอยเดียวกับโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ และห่างสถานี BTS เพลินจิตประมาณ 200 เมตร

กว่า 8 ปีที่ผ่านมา สถาบันมีนักเรียนเข้ามาเรียนกว่า 10,000 คน และ กว่า 80% สามารถสอบผ่านได้ Band Score 6.5 ขึ้นไป โดยกว่า 1,000 คน สามารถสอบผ่านได้คะแนนระดับ 7.0 – 8.5

บริการหลักของทางสถาบันอ็อกซ์บริดจ์ มีดังต่อไปนี้

  1. คอร์สเรียน Grammar Brush-up
  2. คอร์สเรียน Fundamentals of Academic Writing
  3. คอร์สเรียน IELTS Preparation
  4. คอร์สเรียน Intensive IELTS Writing
  5. คอร์สเรียน Speaking and Pronunciation for IELTS
  6. คอร์สเรียน English for Academic Purpose (Pre-sessional Course)
  7. คอร์สเรียน Private IELTS สามารถเลือกเรียนกับทั้งอาจารย์ชาวไทยและ/หรือชาวต่างชาติ
  8. บริการตรวจ IELTS Essay และ Statement of Purpose
  9. บริการรับสมัครสอบ IELTS ฟรี โดยทางสถาบันเป็นตัวแทนรับสมัครสอบอย่างเป็นทางการของทั้ง British Council และ IDP
  10. บริการอบรมตามหน่วยงาน,องค์กร และโรงเรียนต่างๆ

 

ทำไมนักเรียนส่วนใหญ่จึงตัดสินใจเลือกเรียน IELTS กับทางสถาบัน?

อาจารย์ของเราเอาใจใส่นักเรียน

ที่นี่ เราเป็นกลุ่มของอาจารย์ที่สอนในมหาวิทยาลัยรัฐชั้นนำของประเทศ มีความตั้งใจจริงและพร้อมที่จะเอาใจใส่นักเรียนแบบเป็นกันเอง อาจารย์ทุกท่านจบจากมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับ TOP 10 ของ USA และ UK นักเรียนของเราจึงมั่นใจได้ว่า หลักการเรียนรู้ที่นักเรียนจะได้รับจากที่นี่ จะไม่เป็นสองรองใคร

สอนโดยอาจารย์ต่างชาติที่เป็น IELTS EXAMINER

สำหรับทักษะด้านการพูด ที่นี่เราใช้อาจารย์ต่างชาติที่มีประสบการณ์ในการสอนภาษาอังกฤษกับนักเรียน ไทยมานับ 10 ปี และยังเป็น IELTS EXAMINER คุณจึงสามารถทราบระดับคะแนนได้ทันทีที่เรียน

ชั้นเรียนขนาดเล็ก

เมื่อคุณเป็นนักเรียนของเราคุณจะไม่ต้องกังวลว่าคุณจะรู้สึกอึดอัดในห้อง เรียนที่มีนักเรียนเยอะเกินไป ที่ OXBRIDGE เราจัดคลาสระหว่าง 6-12 คน คลาสใหญ่สุดของเราไม่เกิน 16 คน ทำให้คุณมั่นใจได้ว่า มาเรียนที่นี่ คุณจะได้เรียนกับอาจารย์ที่จะเอาใจใส่นักเรียนทุกคนอย่างแท้จริง

ตารางเวลาที่ยืดหยุ่น

คอร์สเรียนของเรามีให้เลือกทั้งแบบ weekday และ แบบweekend คุณสามารถเลือกเข้าเรียนในคอร์สที่คุณสะดวกได้ทันที

Materials ได้มาตรฐาน

ที่ OXBRIDGE คุณมั่นใจได้ว่า หนังสือเรียนของเราได้มาตฐาน ผ่านการยอมรับจากสถาบันในประเทศอังกฤษ และออสเตรเลีย

ตรวจงานและให้ feedback

อาจารย์ของเรา จะตรวจงานและให้ FEEDBACK แก่นักเรียนเป็นรายบุคคล เพื่อให้นักเรียนสามารถพัฒนาจุดอ่อนของตนเองได้ตรงจุด

สอนเน้นทั้งเทคนิคโดยไม่ทิ้งทักษะพื้นฐาน

แม้ การสอบให้ได้ IELTS BAND ที่ต้องการคือจุดมุ่งหมายสูงสุดของเรา แต่ที่นี่ เราไม่ลืมว่าสิ่งที่นักเรียนควรได้รับ ไม่ใช่เพียงแค่เทคนิคในการสอบเท่านั้น พื้นฐานที่ดีจะทำให้นักเรียนสามารถนำไปต่อยอดในการเรียนต่อต่างประเทศ รวมทั้งในชีวิตประจำวัน

การรับประกันผล

รับรองผลที่คะแนนสำหรับนักเรียนที่เข้าเรียนครบทุกครั้ง หากเป็นนักเรียนที่ทำตามหลักสูตรที่เราจัดให้ เรารับประกันว่าคุณจะประสบความสำเร็จมากกว่าที่คุณคาดไว้แน่นอน

 

Korakrit.jpg

ผมลอง Search หาที่เรียน IELTS จากทั้ง Google และ Pantip เพื่อหาว่าที่เรียน IELTS ที่ไหนดีที่สุด จนกระทั่งมาพบกับ IELTS INSTITUTE วันแรกที่เข้าเรียนก็พบว่าการสอนค่อนข้างสนุก อีกทั้งการเรียนเป็นกลุ่มเล็ก ๆ ทำให้มีโอกาสถามคำถามที่สงสัยได้ทุกครั้ง ทำให้คะแนนที่ออกมาเกินกว่าที่คาดไว้อย่างมาก จากที่คิดว่าน่าจะได้ไม่เกิน 6.5 แต่ในที่สุดเมื่อสอบครั้งแรกพบว่าได้ 7.0 ทำให้ใช้เวลาที่เหลือในการเตรียมตัวเรื่องการไปเรียนต่อได้อย่างเต็มที่ ขอบคุณจากใจจริงครับ

Korakrit Durongdej
Jay.jpg

I’m writing this to THANKS all of you who had been assisting me in the Preparation Course in the past few months. I’m delighted to inform you that, according to my second test report form attached, I achieved a much higher overall band score than I had ever expected (Band 8), particularly in my weakest skill : writing (Band 7). Without all your support, my success would not have been achieved.

สิทธิดา จิตทักษะ (Jay)
Tuptim.jpg

It’s my best luck to study with Ajarn Fon, indeed. I really love her teaching style and I learn how to correct English grammar and how to fix my writing problems from her. She’s a superb English teacher!!

สุภมน บุปผเวส (ทับทิม)